TRANNG TRÍ GIA TIÊN LỄ VU QUY
TRANNG TRÍ GIA TIÊN LỄ VU QUY
Đăng bởi: Yame Wedding

TRANNG TRÍ GIA TIÊN LỄ VU QUY NHÀ GIÁI BẰNG HOA TƯƠI TPHCM

Gia tiên nhà gái hay còn gọi là lễ vu quy hay lễ đính hôn do nhà gái tổ chức, vậy làm thế nào để có một lễ vu quy được trang trí gia tiên thật sang trọng đánh dấu bước ngoặc của con gái mình thành gia lập thất.

TRANG TRÍ GIA TIÊN LỄ VU QUY

Lễ vu quy là dịp để tụ tập anh em họ hàng và bạn bè thân hữu đến chung vui và chúc phúc con gái giá mình, vậy thì phải trang trí nhà cửa thật trang trọng đúng không noà. Yame wedding chuyên cung cấp dịch vụ trang trí nhà ngày cưới lễ vu quy chuyên nghiệp nhất tại TpHCM.

TRANG TRÍ GIA TIÊN LỄ VU QUY

Yame wedding có rất nhiều mẫu trang trí gia tiên lễ vu quy nhà gái.

Con gái thì hay thích màu hồng, đúng không  nào vì màu hồng tạo không khí vui tươi nhẹ nhàng ấm cúng rất phù hợp với không khí ngày cưới nữa, tông hồng phấn rất phù hợp với những nàng dâu có tính cách nhẹ nhàng tình cảm mang hơn hướng truyền thống gia đình. Do đó chúng tôi đã thiết kế nên mẫu trang trí gia tiên tông màu hồng pastle cao cấp bằng hoa tươi này, hy vọng dâu rể sẽ hài lòng với nó.

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI.

Địa chỉ: 61/5 đường kênh 19 tháng 5, phường sơn kỳ, Quận Tân Phú, TpHCM
SĐT: 0937502637 tư vấn zalo 24/7
Website : https://yamewedding.vn/

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637