Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói TpHCM
Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói TpHCM
Đăng bởi: Yame Wedding

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói với nhiều giá khác nhau, vậy tìm chỗ nào cung cấp dịch trang trí tiệc cưới uy tín mà chuyên nghiệp . Hãy đến với YAME WEDDING TPHCM sẽ có rất nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn như.

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI YAME WEDDING

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói gồm có:

  1. Dịch vụ mâm quả cưới TpHCM
  2. Dịch vụ cho thuê xe hoa cưới TpHCM
  3. Dịch vụ cho thuê áo dài bê quả TpHCM
  4. Dịch vụ cho thuê đội bê quả nam nữ TpHCM
  5. Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng TpHCM
  6. Dịch vụ trang trí gia tiên tại tư gia tphcm
  7. Dịch vụ cho thuê áo dài cưới
  8. Dịch vụ cho thuê rạp cưới trọn gói
  9. Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới

Dịch vụ trang trí lễ gia tiên ngày cưới TpHCM

Đến với dịch vụ cưới hỏi yame wedding bạn sẽ được tư vấn rất tỉ mỹ về những gói gia tiên cao cấp đến gia tiên tiết kiệm nhất, chung tôi có rất nhiều mẫu trang trí đám cưới với nhièu tone màu mà dâu rể ưa chuộn như tone màu hồng pastle, hay tone cam hồng, hồng đất....

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà hàng TpHCM

Với tiệc cưới tại nhà hàng bạn muốn có một không gian hoành tráng lãng mạng mà tiết kiệm ngân sách thì hãy liên hệ với ekip chúng tôi sẽ có ngay một bàng thiết kế như ý.

Tiệc cưới tại nhà hàng thì có nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như chủ đề mà cô dâu chú rể yêu thích nhất hiện nay như tiệc cưới mang màu sắc lãng mạng phải kể đến như 

Dịch vụ mâm quả cưới TpHCM.

Lễ cưới của người việt của chúng ta không thể thiếu mâm quả cưới, vậy trong mâm quả ngày cưới có những mâm nào. Thông thường mâm quả cưới có từ 6 đến 8 quả cưới, như quả cưới trầu cau, mâm quả cưới trái cây, mâm quả cưới xôi gà, mâm cưới rượu trà, mâm nữ trang hay gọi là trang sức.

Dịch vụ cho thuê xe hoa cưới TpHCM

Xe hoa ngày cưới không thể thiếu trong ngày rước dâu, ông bà ta có câu 1 đời người chỉ có một lần lên xe hoa thôi, nên cho dù có khó khăn đến đâu, dâu rể phải có chiếc xe hoa để rước dâu trong ngày cưới cho đàng hoàng và nở mày nở mặt với người ta chú, do đó xe hoa ngày cưới là phải có nha.

Dịch vụ cho thuê áo dài bê quả TpHCM

Áo dài bê quả nói chung tuỳ vào điều kiện thực tế của cô dâu chú rể mà sẽ có áo dài bê quả, nếu chúng ta sống tại tphcm thì đã thấy tất cả đám cưới nào cũng có đội bê quả hết đúng không, nếu một đội hình bê quả đều mặt áo dài hết thì nhìn vào rất đẹp và trang trọng nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp tại Yame Wedding.

Add: 61/6 đường kênh 19 tháng 5, Sơn Kỳ, Tân Phú, TpHCM

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637