63 CHỦ ĐỀ CƯỚI THỜI THƯỢNG NĂM 2020 CHO MỌI PHONG CÁCH CÔ DÂU
63 CHỦ ĐỀ CƯỚI THỜI THƯỢNG NĂM 2020 CHO MỌI PHONG CÁCH CÔ DÂU
Đăng bởi: Yame Wedding

63 CHỦ ĐỀ CƯỚI THỜI THƯỢNG NĂM 2020 CHO MỌI PHONG CÁCH CÔ DÂU

Giải quyết các chủ đề đám cưới có thể là một trong những nhiệm vụ khó khăn hơn khi lên kế hoạch cho đám cưới. Nhưng nó có thể là quan trọng nhất - tất cả các quyết định khác xuất phát từ chủ đề của bạn - thú vị lắm luôn. Nhất là khi bạn đã lựa chọn, mọi thứ khác dường như rơi đúng vị trí. Địa điểm của bạn, cắm hoa, váy phù dâu, và mọi thứ khác sẽ cảm thấy tự nhiên và dễ dàng.

Trước khi điều đó có thể xảy ra, bạn cần một số trợ giúp! Rõ ràng, bạn đang ở Yame Wedding này vì bạn muốn được giúp đỡ với cách làm và bạn cần ý tưởng chủ đề đám cưới. Chúng tớ có cả tấn! Hãy tin ở tớ ^ ^

Đọc qua một số ý tưởng tuyệt vời về chủ đề tiệc cưới và cách quyết định xem chúng có hoàn hảo với bạn không, hoặc để điều hướng nhanh, bạn có thể sử dụng danh sách các ý tưởng chủ đề đám cưới của chúng tớ dưới đây.

Những điều cô dâu cần biết:

Một chủ đề đám cưới có ý nghĩa gì?

Đó là một ý tưởng hoặc khái niệm trải dài các sự kiện và nghi lễ. Điều này có thể đơn giản như màu sắc yêu thích của bạn hoặc một bài hát. Hoặc cụ thể như phong cách của thập kỷ hoặc bộ phim yêu thích của bạn.

Làm thế nào để chọn một chủ đề đám cưới?

Chỉ có một vài khái niệm đơn giản cần ghi nhớ:

  • Nó nên dễ dàng được công nhận bởi khách của bạn. Nếu nó quá tối nghĩa và khách của bạn phải hỏi chủ đề là gì, bạn đã bỏ lỡ dấu.
  • Nó nên là cá nhân. Khách của bạn nên bước vào sự kiện của bạn khi nghĩ Đây là SO (tên của bạn).
  • Nó nên nổi bật. Ngay cả khi bạn rất yêu Harry Potter, nếu đó là đám cưới theo chủ đề HP thứ 5 mà khách của bạn tham dự vào mùa xuân này, nó có thể không nhận được sự đánh giá cao mà nó xứng đáng.

Có phải đám cưới của tôi cần một chủ đề?

Một chủ đề đám cưới cho bạn một nơi nào đó để bắt đầu; nó cũng giúp bạn đưa ra quyết định về trang trí và màu sắc đám cưới. Bạn cần một chủ đề để giữ cho vẻ ngoài đồng nhất, hoặc bạn có nguy cơ biến lễ kỷ niệm của bạn thành một sự hỗn loạn của các màu sắc và các yếu tố trang trí khác nhau. Ngoài ra, nếu bạn đang xem xét một số ý tưởng trang trí hoặc đi DIY, bạn luôn có thể tự hỏi: đó có phải là thứ gì đó thực sự phù hợp với chủ đề đám cưới của tôi không? Nó có thể là một bộ lọc tốt khi bạn không biết chọn gì.

1. Chủ đề cưới sang trọng cho mùa thu.

Thời trang thanh lịch là phù hợp cho cô dâu muốn một chút gì đó ở trên và ngoài chủ đề đám cưới truyền thống. Điều này có nghĩa là đi trước (hoặc thậm chí thiết lập) xu hướng và chấp nhận rủi ro táo bạo. Để thực hiện những chủ đề đám cưới hiện đại này, bạn phải tự tin và truyền cảm hứng.

Đồng giàu(Rich Copper)

Đồng giàu là nóng của báo chí chủ đề đám cưới. Không vượt thời gian như bạc, không hướng ngoại như vàng, đồng là duy nhất 'ngay bây giờ'. Tạo toàn bộ bữa tiệc của bạn với khung đồng, bình hoa, hình in và lá đồng. Đặt tất cả bằng phẳng và bạn có cho mình một cuộc tình tuyệt đẹp!

Burgundy

Màu đỏ đậm có xu hướng ra đầy đủ vào mùa thu. Tạo một vòng quay độc đáo bằng cách đi burgundy. Lời mời đám cưới của bạn sẽ trông cực kỳ sang trọng, và cà vạt của chú rể sẽ trông cực kỳ bảnh bao. Nó sẽ làm cho POP xanh tự nhiên của bạn và làm cho thức ăn của bạn trông ngon hơn bao giờ hết. Trên hết, màu đỏ tía trông đẹp không kém - nhưng hoàn toàn khác biệt - trong ánh sáng thấp và cao. Mang diện mạo này trong nhà hoặc ngoài trời, dù sao đi nữa, nó sẽ là một điểm nhấn.

Màu đỏ và màu vàng

Một số màu sắc chỉ là lẽ thường, chúng đi cùng nhau mọi người đều biết điều đó. Đỏ và Vàng không phải là một trong những kết hợp đó. Tạo một giật gân đáng nhớ với combo màu này mà không ai ngờ tới. Thật khó để hình dung, nhưng nhìn thấy nó cho chính mình sự hấp dẫn là không thể phủ nhận.

--->>>Mẹo chuyên nghiệp: Chọn nhiều màu đỏ để tạo cảm giác biến tấu và kết cấu trong toàn bộ địa điểm của bạn, trong khi vẫn duy trì giao diện liên tục.

2. Chủ đề đám cưới cho mùa hè

Mùa hè là thời gian tuyệt vời trong năm cho một đám cưới và một chủ đề cho chính nó. Không chỉ là một mùa, mùa hè đại diện cho sự ấm áp, ánh sáng, và sự phát triển và sự phong phú. Đây là những tình cảm hoàn hảo để quay trở lại đám cưới của bạn và hạnh phúc mãi mãi về sau.

Hoa hướng dương

Chủ đề đám cưới đơn giản cung cấp cho bạn rất nhiều phòng để sáng tạo và tự phát. Chọn 8 màu cho pallet của bạn. Trộn satin, nhung và ren. Chơi nhạc rock, pop và chill. Những gì gắn kết tất cả với nhau? Một cái gì đó đơn giản như hoa hướng dương văng khắp nơi. Loài hoa mùa hè mang tính biểu tượng này mang đến cho bạn niềm vui khi bạn nhìn thấy nó lần thứ hai và là biểu tượng lý tưởng cho ngày trọng đại của bạn.

Đám cưới bãi biển

Các bãi biển là một chủ đề đám cưới tuyệt vời bởi vì nó hợp nhất (như đã đề cập ở trên) một điểm đến và một mùa. Đưa ra bất kỳ ý tưởng trang trí đám cưới cổ điển nào mà bạn có thể tưởng tượng, trộn bất kỳ màu nào bạn thích và - giống như hoa hướng dương - mặt trời và cát sẽ gắn kết tất cả lại với nhau.

Cá hồi hồng với bạc hà

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, một đám cưới mùa hè có thể được giữ trong nhà tốt nhất. Nhưng, nó vẫn có thể cảm thấy như mùa hè với một kết hợp màu cá hồi và bạc hà độc đáo và tươi. Những sắc thái thông minh của màu hồng và màu xanh lá cây đi cùng nhau như muối và hạt tiêu và luôn là món quà cô dâu yêu thích.

3. Chủ đề đám cưới đơn giản cho mùa đông

Với mùa đông, bạn có thể lặn xuống và ôm lấy nó hoặc sưởi ấm đến tận lõi của nó. Dù bằng cách nào, bạn có cho mình một chủ đề đám cưới tuyệt vời và một số ý tưởng chủ đề chụp ảnh tuyệt vời trên tay của bạn. Và một điều mà mùa này có những người khác không có; lựa chọn khác! Vì trời lạnh nên bạn có thể bó ngay với những chiếc áo len dễ thương, lông thú hoặc bất cứ thứ gì dài tay.

Màu đen phong phú, màu đồng sáng

Màu đồng là một màu kim loại đáng yêu và không bao giờ trông rực rỡ như bên cạnh một màu đen phong phú. Vì trời lạnh, hãy tăng cường điều này hơn nữa và làm ấm tâm trạng (và căn phòng) bằng một ngàn ngọn nến lung linh. Ánh sáng nhảy múa trên kim loại tạo nên một bầu không khí không thể tái tạo.

--->>>Mẹo chuyên nghiệp: Đừng quên chăm sóc sắc đẹp của bạn (kem dưỡng ẩm) và các lớp che phủ thêm cho bạn và đội của bạn. Một bữa tiệc cô dâu ấm áp là một bữa tiệc cô dâu hạnh phúc.

Thiên đường mùa đông

Che phủ mặt đất bằng tuyết giả, che trần nhà bằng ánh sáng phương Bắc giả, và bao quanh mình với những cây ban đêm được chiếu sáng màu xanh cho chủ đề đám cưới dễ thương tuyệt đỉnh này. Khách của bạn sẽ cảm thấy như họ vừa bước qua tủ quần áo vào Narnia khi họ đến địa điểm của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng những bức ảnh trông đẹp, bạn nên xem nó (trong đám cưới của bạn) ngoài đời thực!

Giáng sinh kẹo

Đây có thể là chủ đề đám cưới thú vị nhất của tất cả. Ăn mặc hội trường của bạn như bạn sẽ trang trí cho Giáng sinh. NHƯNG, phóng đại mọi thứ và làm cho nó lãng mạn! Cây thông, holly, kẹo gậy, và màu đỏ và màu xanh lá cây mỗi khi bạn quay đầu. Ồ, và đừng quên một sự trợ giúp hào phóng của cây tầm gửi trên bàn của cô dâu và chú rể!

4. Chủ đề đám cưới tươi cho mùa xuân

Cây xanh, hoa tươi và lễ ngoài trời - khi mùa xuân đến, tốt hơn là ăn mừng với thiên nhiên. Bạn sẽ hoàn toàn thích chủ đề đám cưới mùa xuân của chúng tôi - hãy xem chúng!

Gần gũi với thiên nhiên

Tình yêu là một thứ đẹp đẽ, tự nhiên. Những người trong số các bạn đã tìm thấy bạn tâm giao của mình biết chính xác những gì chúng ta đang nói. Khi bạn cảm thấy như vậy, nó sẽ cho bạn biết chính xác làm thế nào để chọn một chủ đề đám cưới: thiên nhiên. Bao quanh mình với cây cỏ, dây leo treo trên xung quanh và đeo hoa trên tóc. Công chúa không có gì trên mẹ thiên nhiên.

Mauve và Lilac

Trong 'cậu bé nói': Màu tím. Trong 'Woman speak': sắc thái tuyệt đẹp của màu đỏ tươi tạo ra sự tinh tế nhất trong các chủ đề đám cưới. Những màu sắc hợp thời trang này tạo ra một sự hấp dẫn liền mạch thông qua váy, phù dâu và lựa chọn hoa của phù dâu của bạn.

Bí mật đám cưới theo chủ đề

Hãy tưởng tượng bước vào thanh toán bù trừ trong vài tuần đầu tiên của mùa xuân. Không biết từ đâu, bạn sẽ thấy các thiết lập bảng, tán cây, dù che và đời sống thực vật tươi tốt được sắp xếp chỉ dành cho bạn. Nếu bạn có một khu vườn để lưu trữ tất cả những điều này, tốt. Nếu bạn có thể đảm bảo một vị trí riêng tư trong thành phố thậm chí còn tốt hơn! Sự kết hợp của thiên nhiên chống lại gạch và đá cuội luôn tạo nên một buổi chụp hình tuyệt đẹp.

5. Chủ đề đám cưới cổ điển tốt nhất

Một số ý tưởng chủ đề đám cưới tốt nhất đến từ thời đại đã qua. Một số khoảng thời gian nhất định là lãng mạn, kỳ lạ và trực quan tuyệt đẹp. Hoặc, có thể bạn chỉ cảm thấy như bạn được sinh ra trong một thập kỷ sai lầm hoặc giống như bạn đã được tái sinh và sống cuộc sống tốt nhất của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể.

Dù bằng cách nào, bạn không nên chọn một chủ đề đám cưới cổ điển chỉ vì nó trông đẹp. Bạn nên chọn một chủ đề cổ điển vì bạn kết nối với nó vì lý do cá nhân của riêng bạn.

Hy Lạp cổ đại

Hy Lạp cổ đại là một chủ đề đám cưới lãng mạn để bắt đầu danh sách của chúng tôi. Với địa lý, nghệ thuật, các vị thần và trang phục độc đáo, Hy Lạp cổ đại có thể nhận ra ngay lập tức và thanh lịch.

Chúng tôi đề xuất một bảng màu trắng và xanh với nhiều nho và vàng rải khắp địa điểm của bạn. Nếu ngân sách của bạn cho phép, sẽ rất tuyệt khi thấy các máy chủ hoặc các ứng dụng của bạn được thực hiện như Spartans.

Những năm 20

Những năm 20 gầm thét là một thời gian đặc biệt ở Bắc Mỹ. Nền kinh tế đang bùng nổ, công nghệ bùng nổ, nhạc jazz ra đời và phong cách flapper đã làm bão thế giới.

Chọn các thiết kế và màu sắc của Art Decor cho địa điểm của bạn và quần áo rộng vừa tạo cảm giác thú vị. Đối với những cô dâu thích DIY, đây là một trong những ý tưởng chủ đề đám cưới rẻ hơn vì hầu hết các đồ trang trí của bạn - như khăn trải bàn cổ điển và các thiết lập bàn - có thể được tìm thấy tại bán hàng trong sân.

Những năm 50

Thời đại Baby Boomer có thể được coi là Kỷ nguyên vàng hiện đại. Chiến tranh đã kết thúc và Giấc mơ Mỹ vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Reimagine những ngày vinh quang với đôi vai không được che chắn, những đường nét thanh thoát, vòng eo thon gọn và những chiếc váy cuồn cuộn. Sử dụng các bản in đậm (nhưng đơn giản) hoặc màu sắc rắn với họa tiết đơn giản cho cả thời trang và trang trí.

6. Ý tưởng chủ đề đám cưới lấy cảm hứng từ phim

Chủ đề đám cưới phim rất khác nhau và mọi người có thể chọn bất cứ điều gì họ muốn. Nhân tiện, chủ đề đám cưới Game of Thrones là một trong những chủ đề phổ biến nhất hiện nay!

Gatsby vĩ đại

The Great Gatsby chắc chắn là một trong những chủ đề đám cưới hàng đầu của chúng tôi. Kết hợp một trong những cuốn sách và bộ phim đáng nhớ nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng và tất cả sự hào nhoáng và quyến rũ của những năm 1920 mà chúng ta đã đề cập ở trên, phong cách này làm cho một sự kiện không bao giờ bị lãng quên.

Sự khác biệt ở đây là Great Gatsby đại diện cho lớp vỏ trên của xã hội đòi hỏi trang sức cổ điển quá đỉnh, áo choàng bóng được tô điểm và gần như quá nhiều cho trang trí của bạn.

Trò chơi vương quyền

Một chủ đề đám cưới Game of Thrones cung cấp khả năng vô tận. Các bảng, lời mời và cách trang trí khác của bạn có thể đi theo các ngôi nhà khác nhau của Vương quốc khác nhau của vương quốc hoàn chỉnh với bảng màu và biểu tượng. Cô dâu, chú rể và khách mời đều có thể lựa chọn nhiều kiểu ren dài, da, lông thú và kiểu tóc thắt nút kiểu Celtic. Oh - và bạn sẽ kết hôn trong một lâu đài!

Phong cách Harry Potter

Quá nhiều cặp vợ chồng ở độ tuổi 20 và 30, Harry Potter là một người đam mê sâu sắc. Những chủ đề đám cưới vui vẻ đến dễ dàng. Những ngọn nến cao và khăn ăn màu đỏ xác định phòng ăn nơi diễn ra nhiều cảnh đáng chú ý. Các ngôi nhà ra lệnh sắp xếp chỗ ngồi, và có rất nhiều phòng thích hợp cho đũa phép và snitch vàng. Ngay cả những người không tin cũng chắc chắn có thời gian của cuộc đời họ!

7. Chủ đề đám cưới theo xu hướng Chic Chic

Có thể tưởng tượng không hoàn toàn là điều của bạn, nhưng bạn vẫn chưa tham gia vào khái niệm đám cưới truyền thống. Nếu điều đó nghe có vẻ đúng, một chủ đề đám cưới của Chic Chic có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm! Cô dâu và chú rể tự do tận hưởng những khía cạnh tốt nhất của phong cách truyền thống nhưng kéo nó ra khỏi thời trang hippy vô tư.

Chủ đề mộc mạc( Rutis Theme)

Một chủ đề mộc mạc - hay đất nước - là một trong những chủ đề đám cưới yêu thích của chúng tôi cho mùa thu. Kế hoạch là một miếng bánh với chủ đề đám cưới này. Trang trí cổ điển, lựa chọn âm nhạc, phong cách váy cưới và màu sắc tự nhiên đều có vị trí của chúng khi bạn quyết định về ngọn lửa đất nước. Kết hợp một chiếc áo choàng truyền thống tuyệt đẹp với một vài đôi giày cao bồi, và cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi khoác một chiếc áo khoác denim khi lễ tân tung lên cao.

Barn Wedding

Bạn không nhất thiết cần một bộ phim hoặc một khoảng thời gian để xác định chủ đề đám cưới đẹp của bạn khi bạn có một địa điểm tuyệt vời! Một đám cưới trong thô sơ hét lên thời gian tốt đẹp và giá trị gia đình. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào trong lịch trình lập kế hoạch đám cưới của bạn yên tâm, các nhà hoạch định và nhà cung cấp đám cưới ngày nay biết làm thế nào để cân bằng hoàn hảo sự hoàn hảo của đất nước sống với sự tinh tế của một đám cưới hoàng gia. Bạn có thể có những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Nhà máy rượu cưới( Winery Wedding)

Thung lũng Napa, Niagara trên Hồ và Nam Pháp có điểm gì chung? Đất nước rượu vang tất nhiên! Nhưng họ cũng mang đến cho tâm trí sự yên bình và yên tĩnh, vẻ đẹp tự nhiên và dễ sống. Đối với một số người, không có phép ẩn dụ nào tốt hơn về cách cặp đôi hạnh phúc hình dung phần còn lại của cuộc đời họ, và đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu nó! Nắm bắt bản chất của lối sống này với các hoa văn và kết cấu tự nhiên, và các loại vải nhẹ và thoáng mát.

8. Chủ đề đám cưới đầy màu sắc

Đôi khi tất cả những gì bạn cần để làm cho chủ đề đám cưới của riêng bạn là một bảng màu độc đáo. Ví dụ, nếu bạn đang cố gắng lên kế hoạch cho đám cưới ngoài trời hoàn hảo vào mùa xuân, hãy lấp đầy ngày của bạn bằng màu đỏ, màu vàng và hoa dại rực rỡ để phù hợp. Mặc satin và ren, và để làn da và nụ cười của bạn tỏa sáng.

Neon

Neon là một cách chắc chắn để tạo ấn tượng lâu dài. Hãy tưởng tượng các sa mạc, trang trí, hoa và trang phục của bạn đều có màu sắc bắt mắt. Khách của bạn sẽ ngạc nhiên và album ảnh của bạn sẽ bị rơi. Đối với các cặp vợ chồng muốn rằng 'một chút gì đó, những người ngoài cuộc sẽ khiến tất cả các vị khách của bạn mặc đồ trắng hoặc đen, và kết thúc đêm với một cuộc chiến màu sắc! Đây sẽ là một đêm bạn sẽ không bao giờ quên.

Phấn màu( Pastel)

Phấn màu là hình ảnh thu nhỏ của các lớp học sang trọng khi nói đến chủ đề đám cưới cho mùa hè. Màu xanh bột phẳng, màu xanh lá cây, và dường như hoàn hảo ở nhà với trang trí ngoài trời và rất nhiều hoa. Mặc váy cưới trong mơ của bạn với kiểu tóc buộc nửa xuống và phụ kiện tinh tế. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, một phấn màu trông rất đẹp trong khi vẫn lịch sự ở phía sau và để bạn chỉ huy ánh đèn sân khấu!

Nghệ thuật đại chúng( Pop art)

POP là một phong cách nghệ thuật làm kinh ngạc xã hội phương Tây trong phần sau của những năm 1950 và có thể được thiết kế riêng cho ngày cưới của bạn. Với phong cách đặc biệt của những đồ vật quyến rũ hàng ngày, bạn có thể kỷ niệm ngày trọng đại của mình bằng cách tôn vinh màu sắc quyết liệt, đường nét sắc sảo, hoa văn giải trí và niềm đam mê cho những điều đơn giản trong cuộc sống - như tình yêu.

9. Chủ đề đám cưới lãng mạn của Bohemian

Nếu bạn đã đi xa đến thế mà vẫn tự hỏi làm thế nào để chọn chủ đề đám cưới, chúng tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi. Những loại giày bạn đang dự định mặc? Nếu câu trả lời là không có gì! ' sau đó chủ đề boho nằm ngay trên con hẻm của bạn. Hoa vương miện, áo choàng dài và rước chân trần là đặc điểm nổi bật của phong cách này, và chúng tôi yêu nó! Chỉ cần đảm bảo cung cấp cho khách của bạn với quạt cầm tay để giữ nhiệt mùa hè đó.

Thiết kế Macrame

Macrame thủ công là một yếu tố quan trọng của phong cách boho, và vì lý do tốt. Tô điểm cho toàn bộ đám cưới của bạn với phông nền có họa tiết nặng, người chạy bàn và cây treo trong chậu để tạo ra một cái nhìn thống nhất cho ngày trọng đại của bạn.

  • Mẹo nhỏ: Đảm bảo mang theo một ít macrame khi bạn đến lúc thử một số váy cưới. Chiếc váy của bạn không chỉ cần đẹp với bạn mà còn cần trông đẹp khi bạn nhảy và trong suốt quá trình chụp ảnh. Đây là một cách tốt để đảm bảo rằng nó làm.

Chick Wedding tại thiên nhiên

Thiên nhiên và boho đi đôi với nhau. Các đám cưới boho tốt nhất có hàng tấn lá, dây leo, cánh hoa và hoa - tốt nhất là hoa dại. Thực sự không có thứ gì như là quá nhiều ở đây. Vì vậy, phát điên với các bản in, phụ kiện và trang trí địa điểm của phù dâu của bạn.

Trang trí dệt

Trang trí lễ và tiếp tân của bạn không giới hạn ở macrame. Hãy nhớ rằng, phong cách đám cưới của người Hà Lan được xác định bởi văn hóa hippy và sự kết nối với thiên nhiên. Vì vậy, lặn trong và nắm lấy nó! Hoạ tiết phong phú tạo ra một tác động thị giác tuyệt vời cho khách của bạn và cho buổi chụp hình của bạn. Bọc trung tâm của bạn hoặc tạo phông nền tuyệt vời với các thiết kế dệt, và đừng ngại bao gồm một số lông.

10. Chủ đề nghệ thuật sáng tạo

Một số cặp vợ chồng chỉ sáng tạo đến cốt lõi. Họ có một tình yêu dành cho nghệ thuật và sự yêu thích đối với sự sáng tạo. Sử dụng nó tốt bằng cách trốn tránh truyền thống và thưởng thức phong cách nghệ thuật yêu thích của bạn. Đang yêu chủ nghĩa lập thể? Vẽ trang trí địa điểm của riêng bạn và chọn một chiếc áo choàng với các đường cứng. Thích chủ nghĩa Ấn tượng, hãy để nhiếp ảnh gia của bạn biến album cưới của bạn thành chủ nghĩa điểm nhấn thực sự độc đáo. Bạn thực sự không thể sai nếu bạn đam mê.

Đám cưới nghệ thuật

Tên - được dịch từ tiếng Pháp - xuất phát từ Triển lãm quốc tế về nghệ thuật trang trí và công nghiệp hiện đại, và nếu bạn thiết kế công phu thì chủ đề đám cưới này chắc chắn là dành cho bạn. Hình thức nghệ thuật này đã kiểm soát cuối những năm 20 và đầu những năm 30 và có thể ngày cưới của bạn trở thành sự thật.

Vẫn còn rất nhiều đồ trang trí, đồ nội thất và thiết kế còn sót lại từ thời đại này, và nhiều nghệ sĩ hơn đang thổi sức sống mới vào phong cách mỗi ngày. Vì vậy, không thiếu cảm hứng và sẵn có cho ngày trọng đại của bạn.

Nghệ thuật hiện đại

Nghệ thuật hiện đại có ý thức từ chối các giá trị của quá khứ và nhiệt tình lao vào lãnh thổ chưa được khám phá. Đối với các cặp vợ chồng tìm cách phá vỡ truyền thống, không có chủ đề đám cưới sáng tạo tốt hơn. Điều tốt nhất về chủ đề này là không có gì thực sự phải phù hợp! Thoải mái mặc một chiếc áo choàng truyền thống với giày chạy bộ, hoặc nhúng hoa hồng của bạn trong sơn màu tím. Mọi thứ đều hoạt động nếu bạn vui vẻ.

--->>>Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng chủ đề như một cơ hội để tiết kiệm một vài triệu đồng cho một số DIY. Mời tiệc cưới của bạn qua để tạo một số trung tâm Starry Night tùy chỉnh hoặc phông nền Jackson Pollock.

Điêu khắc và mỹ thuật

Các cặp vợ chồng có thiên hướng về những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, nhưng vẫn muốn một bước xa khỏi một đám cưới truyền thống, họ sẽ ngưỡng mộ vẻ đẹp mà mỹ thuật cung cấp. Trang trí địa điểm của bạn với những bức tranh và tác phẩm điêu khắc cổ điển mà bạn và tiệc cưới của bạn tạo ra trước ngày trọng đại. HOẶC, ante lên và thuê các tác phẩm điêu khắc sống để tô điểm cho không gian ngày cưới của bạn. Đó không phải là một khoản chi phí nhỏ, nhưng đó là ngày trọng đại của bạn và bạn xứng đáng.

11. Đám cưới theo chủ đề Điên( Crazy)

Đôi khi những người đam mê may mắn tìm thấy nhau, và sự quyến rũ như trẻ con của họ là thứ kéo họ lại gần nhau như nam châm. Phất cờ kỳ dị của bạn lên cao và nắm lấy những điều đáng xấu hổ khiến bạn BẠN và không thể tách rời với người bạn yêu.

Chiến tranh giữa các vì sao

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn, có lẽ bạn không cần nhiều lời khuyên. Treo một chút ánh sáng trong những thanh kiếm ánh sáng tối từ trần nhà, đi bộ xuống diễu hành hoàng gia và nhảy múa suốt đêm đến bài hát Cantina. Yêu cầu của bạn hướng khách của bạn đến Dark Side hoặc Light Side, và có thời gian của cuộc sống của bạn. "Mạnh mẽ lên".

Chủ đề Marvel & DC

Một số người thực sự thích truyện tranh, có thể hơi quá nhiều cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng ngày cưới của bạn được cho là ngày tuyệt nhất trong đời, vì vậy đừng nín nhịn! Trang trí anh hùng trở nên dễ dàng - thích treo một chiếc khiên Captain America trên tường - nhưng khi mặc trang phục, có thể khó có thể tạo ra một diện mạo đám cưới chính thức. Chúng tôi đề nghị tiệc cưới làm nổi bật biểu tượng anh hùng yêu thích của họ dưới bộ vest hoặc áo choàng của họ với một tiết lộ lớn cho buổi chụp hình. Ngoài ra, đảm bảo cung cấp một mặt nạ anh hùng / nhân vật phản diện đơn giản cho khách của bạn.

--->>>Mẹo chuyên nghiệp: Cố gắng tránh trộn lẫn DC và Marvel. Đối với mọt sách khó tính, nó giống như mặc đồ trắng sau Ngày Lao động.

Trò chơi điện tử ( Video Games "Mario")

Hãy trung thực, ngay cả khi bạn không phải là game thủ lớn nhất trên thế giới, điều này nghe có vẻ rất vui! Một lần nữa, bạn có thể không cần một đống lời khuyên nếu bạn đã ổn định với những đám cưới theo chủ đề điên rồ này nhưng đây là một số ý tưởng để làm cho nước ép sáng tạo chảy.

  • Liên kết và toppers bánh cưới Zelda.
  • Gian hàng ảnh ria mép Mario
  • Nội thất Minecraft
  • Dance Dance Revolution nhảy đầu tiên

Có thể đó không phải là truyền thống, nhưng bạn sẽ có thời gian của cuộc đời mình và bắt đầu hạnh phúc kết hôn của bạn bằng chân phải.

12. Chủ đề đám cưới vui nhộn Nerdy

Vì vậy, trò chơi điện tử và phim ảnh không phải là thứ của bạn, nhưng một đám cưới truyền thống không hoàn toàn đúng và bạn vẫn muốn để đứa con bên trong của mình tỏa sáng qua phong cách đám cưới của bạn. Hãy là một mọt sách! Kỷ niệm niềm đam mê học hỏi không ngừng và văn hóa thế giới bằng cách hiển thị nó cho cả thế giới thấy trong ngày trọng đại của bạn. Đây là cách.

Kawaii

Cách đơn giản nhất để mô tả Kawaii là một tình yêu dành cho văn hóa Pop Nhật Bản. Hello Kitty, Studio Ghibli, tóc hồng và xanh và váy babydoll với nơ quá khổ có thể đi vào đầu bàn, món tráng miệng và danh sách nhạc J-pop của bạn. Hoán đổi váy cô dâu cho một chiếc váy babydoll với chiếc nơ quá khổ, và thêm Mặt nạ vào bộ tuxedo của chú rể để làm nổi bật diện mạo này chắc chắn sẽ tạo ra một album ảnh tuyệt vời. Ồ, và đừng quên photobooth Nhật Bản!

Phong cách học đường

Một ngôi trường là khi cuộc sống đầy tiềm năng và thế giới là con tàu của bạn. Nó có đầy đủ bạn bè, giao tiếp xã hội và tìm hiểu bạn thực sự là ai. Lấy lại bản chất này bằng cách đặt bàn thay vì ghế, viết lời chúc đám cưới của bạn lên bảng phấn và tô điểm cho địa điểm của bạn bằng bút chì và táo giáo viên. Làm gián đoạn quá trình tố tụng bằng một câu đố POP về cặp đôi và trang trí bàn cô dâu bằng những bức thư tình theo phong cách notebook: TL4E

Văn học

Sự thông minh ở ngay trên đó với sự hài hước khi thu hút, và một niềm đam mê lành mạnh cho nghệ thuật văn học thể hiện điều này trong thời trang tuyệt đẹp. Kỷ niệm ngày trọng đại của bạn với cảm hứng từ những người yêu thích nổi tiếng nhất của văn học như Romeo & Juliet hoặc Tristan & Isolde. Trao đổi người chạy bảng tiêu chuẩn cho các trang từ sách yêu thích của bạn.

--->>>Mẹo chuyên nghiệp: Đưa chủ đề đám cưới của bạn lên một tầm cao mới bằng cách yêu cầu khách của bạn mặc quần áo như nhân vật trong cuốn truyện yêu thích của họ. Ai sẽ không yêu Sherlock Holmes như Người đàn ông tốt nhất của họ chứ ??

13. Chủ đề tiệc cưới tuyệt vời

Đối với những cặp đôi tin rằng một đám cưới nên là SỰ KIỆN thực sự, đây là một bước rất lớn trong kế hoạch đám cưới ! Đây là điều mà khách của bạn sẽ mong đợi. Khi họ tham dự, họ sẽ bị thôi miên bởi tất cả các cảm giác, và bị lấy đi với bản chất tương tác của buổi tối.
Khách nên chuẩn bị tốt cho một sự kiện như thế này. Hãy nói rõ rằng họ sẽ cần năng lượng và sự nhiệt tình để thực sự đánh giá cao những gì trong cửa hàng.

Ngoài ra, hãy đảm bảo cung cấp cho họ các đề xuất (có ví dụ) về trang phục và hành trình cơ bản cho ngày / đêm để họ biết cách tự tăng tốc.

Hòa nhạc rock

In vé của bạn, đăng đội hình của bạn và chiêu đãi khách của bạn đến đám cưới tuyệt vời nhất họ từng thấy. Đem đám cưới của bạn vào một chủ đề buổi hòa nhạc rock và mong đợi rất nhiều đồ da, âm nhạc lớn, khiêu vũ và chương trình ánh sáng. Bước lên một tầm cao với một số trang trí micro cổ điển, một buổi trình diễn pháo hoa rực rỡ, và trao đổi cắt bánh với ánh sáng một cây đàn guitar trên lửa. Chắc chắn không truyền thống, nhưng hoàn toàn ngoạn mục!

Văn hóa dân gian

Một chủ đề đám cưới dựa trên văn hóa dân gian có một vài lựa chọn để kết hợp và kết hợp. Lấy cảm hứng từ phong tục Elvish, Celtic và Pagan hoặc kết hợp một vài yếu tố. Để làm cho nó thêm đặc biệt, hãy rút ra từ tổ tiên của riêng bạn nếu bạn có rễ Druid hoặc Ba Tư (ví dụ). Trang trí một nhà thờ với hình ảnh của ma thuật và tưởng tượng hoặc, tốt hơn nữa, tổ chức toàn bộ sự kiện trong một khu rừng để thêm phần rực rỡ. Để làm cho nó xác thực, đảm bảo chọn tham gia một buổi lễ HandFasting chính thức cho I-DO của bạn.

Lễ hội cưới

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đây đơn giản là một trong những phong cách tiệc cưới tốt nhất hiện có. Trang phục cưới thích hợp được kêu gọi trong khung cảnh ngoài trời đáng yêu này. Nhưng, thay vì oxfords và giày cao gót, giày cao su được xếp theo thứ tự. Không cần phải lo lắng, giày cao su ngày nay có hàng tấn màu sắc và hình in dễ thương. Điều tốt nhất của tất cả? Cô dâu PHẢI thể hiện một chiếc vương miện hoa quá khổ mà bạn sẽ thích đặt cùng nhau trong một trong những buổi DIY của bạn.

14. Địa điểm Phong cách đám cưới

Trong tâm trạng cho một đám cưới đích nhưng không thể sắp xếp hậu cần? Mang đến đích cho bạn! Một số thành phố có một tính cách của riêng họ, và một số trong số này làm cho các chủ đề đám cưới rất mát mẻ. Đây là lựa chọn cá nhân của bạn. Nếu bạn liên tục mơ về Hawaii, hãy tìm một số cây cọ và dừa. Nếu bạn bị cuốn theo Tokyo, hãy lấp đầy không gian của bạn bằng những chiếc đèn tương lai hoặc một khu vườn zen. Tiếp theo là một số yêu thích của người hâm mộ.

Las Vegas

Las Vegas là một trong những thành phố dễ nhận biết nhất trên thế giới và là một cách tuyệt vời để dành ngày cưới của bạn. Mặc cà vạt đen, khách của bạn có thể đánh bạc suốt đêm và lắng nghe một đội quân crooners Rat Pack. Bước lên bằng cách sắp xếp một màn trình diễn khôi hài và lưu hành các cô gái xì gà.

Thành phố NY

The Big Apple, và nguồn cảm hứng cho rất nhiều bài hát yêu thích của chúng tôi. NYC là điểm đến của nhiều lễ cưới xa hoa, vậy tại sao bạn không mang nó về nhà? Đường chân trời, xe taxi màu vàng và Tượng Nữ thần Tự do sẽ không gặp khó khăn khi tìm đường vào đồ trang trí của bạn. NYC cũng là thành phố của thời trang cao cấp, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn và khách của bạn mang A-Game của bạn.

Paris

Paris: Thành phố ánh sáng và Thành phố tình yêu. Nơi có nhiều thế kỷ văn hóa, lịch sử, nghệ thuật và bánh ngọt! Thêm rượu vang, rượu sâm banh, thời trang, và bạn có một chủ đề đám cưới mà không ai có thể cưỡng lại.

--->>>Mẹo chuyên nghiệp: Trộn chủ đề này với chủ đề khác từ phía trên để thêm một lớp OMG khác. Paris's 1950 hay Wine Wedding Paris sẽ là một sự kiện dành cho mọi lứa tuổi.

15. Chủ đề đám cưới dễ thương trong truyện cổ tích

===>>>Giơ tay: Ai ngoài kia xem đám cưới của họ là Hạnh phúc mãi mãi về sau? Tất cả chúng ta đã làm một lúc, và những người trong chúng ta đủ may mắn để giữ lấy cảm giác đó là trong đêm của cuộc đời họ. Hãy xếp hàng từ Cinderella & Snow White và thể hiện Hoàng tử quyến rũ của bạn khi bạn sải bước trong bộ váy đẹp nhất mà bất cứ ai từng thấy.

Đám cưới Disney

Các bộ phim của Disney chủ yếu (nếu không hoàn toàn) chịu trách nhiệm cho tình cảm này mà chúng tôi đã mang theo từ khi còn nhỏ. Bạn có thể kết hợp giữa tất cả các cảnh khác nhau mà chúng ta đã thấy trong suốt cuộc đời của chúng tôi, hoặc chọn gần một tá công chúa / hôn nhân mang tính biểu tượng.

Băng giá (Frozen)

Frozen là một trong những nàng công chúa Disney hiện đại (và rất nổi tiếng!), Và niềm vui thuần khiết được kéo ra. Đặt sân khấu với nhạc blues mềm mại, sheer và trang trí icicle. Phục vụ những món ăn mát lạnh như nón tuyết và duy trì Hạnh phúc mãi mãi sau một đêm tuyệt vời với một chiếc máy làm đá (băng khô).

Mỹ nhân ngư

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái cớ vững chắc để mặc váy cưới cắt nàng tiên cá, không có lý do nào tốt hơn chủ đề đám cưới Nàng tiên cá. Gọi trang phục như là aqu aquio, thuê một ban nhạc trống thiếc và đặt máy bong bóng để sắp xếp một chủ đề đám cưới thú vị sẽ thực sự khiến bạn nổi bật.

16. Chủ đề đám cưới hiện đại hay thay đổi

Vì vậy, có thể bạn không muốn làm nổi bật các pháp sư và muốn trong đám cưới của mình, nhưng bạn thực sự muốn nó trở nên kỳ diệu. Hãy bình thường và làm cho nó phi thường. Quá lạm dụng việc sử dụng thực vật và thiên nhiên. Quá khổ hoa và bóng bay của bạn. Đắm chìm trong cảm giác thực tế của bạn và sống cuộc sống theo cách bạn xứng đáng.

Con kỳ lân(Unicorn)

Gradient màu hồng và màu xanh lam là thẻ gọi của một chủ đề kỳ lân. Hãy chắc chắn rằng điều này phù hợp thông qua trang trí sự kiện và trang phục tiệc cưới của bạn để kết hợp buổi tối với nhau. Thêm một số bức tượng kỳ lân làm toppers bảng, và có thể một chiếc sừng mọc ra từ những chiếc bánh cupcake. Quan trọng nhất là thuê một con ngựa trắng trong ngày. Áp dụng một sừng thuyết phục và có những bức ảnh đẹp nhất của cuộc đời bạn.

Long lanh và vàng

Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói rằng tôi cảm thấy như một triệu đô la? Chà, đó là cách bạn sẽ cảm thấy trong ngày trọng đại của mình. Nếu bạn muốn làm điều này theo nghĩa đen, không có cách nào tốt hơn là bao quanh mình với ánh sáng lấp lánh và vàng. Điều này có thể đơn giản và sang trọng với màu trắng hoàn toàn có dấu bằng vàng. Hoặc, nó có thể khiến King Midas ghen tị với vàng chảy từ trần xuống sàn. Bạn quyết định bao nhiêu để lấp lánh.

Cây có múi

Citrus làm cho một màu sắc đẹp. Màu vàng chanh, màu cam quýt và màu xanh lá chanh nhìn ở nhà cạnh nhau, và tạo ra một cái nhìn mềm mại gợi lên nụ cười và cảm giác hạnh phúc. Mang theo tình cảm này trong suốt buổi lễ và sự tiếp đón của bạn để bắt đầu hạnh phúc mãi mãi trên một đôi chân bình yên nhưng đầy sức sống.

17. Chủ đề đám cưới thay thế

Tiên phong. Phản văn hóa. Rìa. Dù bạn có nói theo cách nào đi chăng nữa, điều đó có nghĩa là cố ý bên ngoài của Bình thường. Nếu ý nghĩ về một đám cưới truyền thống khiến bạn co rúm người lại, đừng thỏa hiệp. Tập hợp nhóm zombie của bạn. triệu tập hội bạn thân của bạn. Dù bạn chọn gì, hãy lao vào với cả trái tim và từ chối làm bất cứ ai ngoài bạn. Cả hai chúng tôi đều biết rằng chỉ vì bạn có thể không muốn tham gia bộ phim Disney tiếp theo không có nghĩa là bạn không phải là một công chúa theo cách riêng của bạn.

Rock Glam

Mái tóc bồng bềnh tuyệt vời, cách trang điểm quá nhiều và quần da bó sát. Bây giờ chúng ta đã biết chú rể đang mặc gì, đã đến lúc phải hướng đến phần còn lại của cuộc tình. Spray Paint the backdrop neon, và bung ra những chiếc khăn rằn và da báo. Không thể không cười toe toét tai khi Glam Rock dẫn đầu bữa tiệc.

Nhạc punk

Punk rock là một phong cách không thể nhầm lẫn, rất phù hợp với chủ đề đám cưới và chụp ảnh. Bề ngoài gồ ghề của da và lò nung, mohawks và giày quân đội chống lại tình cảm mềm mại của nụ hôn tình yêu đích thực là một điều đẹp đẽ sẽ làm tan chảy trái tim của bất cứ ai.

Goth

Goth là lãng mạn của tự nhiên. Đó là một cuộc gọi lại thời kỳ thế kỷ 14 đến thế kỷ 15 khi nghệ thuật và kiến ​​trúc rũ bỏ hình thức và tập trung vào cảm xúc. Trước đó, gothic goth goth là một sự xúc phạm có nghĩa là không tinh tế. Ngày nay goth coi đó là một lời khen và thường được đại diện bởi các loại vải màu đen và đỏ sẫm. Thực hiện bất kỳ biện pháp của cả hai định nghĩa và nắm lấy khác nhau.

18. Chủ đề hữu cơ

Đối với tình yêu của thiên nhiên và mọi thứ về hành tinh này, một đám cưới theo chủ đề hữu cơ có thể là một lựa chọn thiêng liêng. Một cặp đôi giữ thân thiện với môi trường và cứu hành tinh gần với trái tim của họ, đây sẽ là một chủ đề rất phù hợp. Một chủ đề thực sự thú vị để làm việc cho một đám cưới, một sự kiện theo chủ đề hữu cơ sẽ tự nhiên được lấp đầy bởi cây xanh cũng như các thiết bị tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm phân hủy sinh học. Trong khi tất cả những điều này nghe có vẻ không thú vị lắm, một chủ đề hữu cơ có thể thực sự thú vị để lên kế hoạch cho tất cả các loại hình đám cưới.

Cây xanh

Các cặp đôi yêu thích các yếu tố tự nhiên hoặc thậm chí chơi đùa với ý tưởng về chủ đề đám cưới của Ấn Độ sẽ tận hưởng một số cây xanh trong đám cưới của họ. Điều này có thể được kết hợp vào một đám cưới trong nhà hoặc ngoài trời. Các chi tiết thực vật và sắp xếp monofloral, các yếu tố tự nhiên xanh và tươi để tạo ra một sự thanh lịch đơn giản.

Cỏ Pampas

Đối với một cặp vợ chồng có một đám cưới mùa xuân hoặc mùa thu, cỏ pampas có thể là tuyệt vời cho trang trí và chủ đề hữu cơ tổng thể. Xu hướng mới này giới thiệu những sợi lông dài của cỏ pampas trong tất cả vinh quang vàng và hồng của nó cho các chủ đề trang trí đám cưới. Cả hữu cơ và trung tính; chỉ cần một vài thân cây trong một chiếc bình được sử dụng như một mảnh trung tâm hoặc góc, có thể thay đổi toàn bộ thiết lập của bạn và giới thiệu một kết cấu đáng yêu và bình tĩnh.

Chủ đề rừng

Một chủ đề rừng có thể vừa mê hoặc vừa đẹp. Một chủ đề thực sự kỳ diệu cho một đám cưới ngoạn mục. Các cặp vợ chồng có xu hướng hướng đến lối sống phóng túng sẽ thích cảm giác thế giới mộc mạc khác đi kèm với chủ đề rừng. Ghế gỗ, cây cao chót vót và cây xanh tươi tốt, một chiếc bánh được trang trí bằng các loại hạt, quả mọng, và lá cũng như các dấu hiệu bằng gỗ là tất cả các yếu tố bạn có thể mong đợi trong một đám cưới theo chủ đề rừng.

19. Đám cưới quyến rũ

Trở thành cô dâu hoặc chú rể trong một đám cưới mang đến cho bạn địa vị người nổi tiếng trong ngày cho dù bạn có thực sự là người nổi tiếng hay không. Một số từ để mô tả một cách quyến rũ là hàm rơi và trên đầu trang. Vì vậy, nếu bạn là kiểu cặp đôi yêu thích thảm đỏ và muốn làm hài lòng các vị khách, chủ đề đám cưới quyến rũ và sang trọng sẽ phù hợp với bạn.

Chi tiết kim loại

Các chi tiết kim loại tạo ra lượng ánh sáng và oomph mà một đám cưới lộng lẫy ra lệnh. Kim loại là rực rỡ, quyến rũ và mô tả sang trọng. Thế nào là quyến rũ mà không xa xỉ? Với một chủ đề quyến rũ, bạn có thể đi lớn hoặc về nhà. Vì vậy, hãy suy nghĩ chi tiết bằng kim loại khi bạn đang xem xét các vật trang trí trung tâm, màu sắc, khăn trải bàn, chủ đề bàn tiệc cưới nói chung, đèn chùm và thậm chí cả ghế.

Màu sắc sang trọng

Một chủ đề đám cưới quyến rũ đánh vần sang trọng và sôi động cùng một lúc. Bạn sẽ muốn màu sắc có thể thiết lập tâm trạng; màu đơn sắc tạo nên một phông nền tuyệt vời cho sự quyến rũ, từ màu sắc nóng bỏng đến tông màu ngọc trai oi bức. Ánh sáng tâm trạng thân mật có thể được tạo ra bằng nến cùng với các vật trung tâm trên bàn hoặc mỗi bàn có thể có một chủ đề quyến rũ cổ điển của riêng nó.

Trang trí ngọc trai

Đối với đám cưới cổ điển, quyến rũ và mơ mộng đó, bạn sẽ không muốn quên trang trí ngọc trai. Điều này là dành cho các cặp vợ chồng với đẳng cấp và phong cách. Một bó hoa cô dâu màu trắng ngà với chi tiết ngọc trai, trung tâm ngọc trai nổi và nơ ngọc trai trên vải tuyn trắng tuyệt đẹp, nhẫn khăn ăn được xâu chuỗi bằng ngọc trai lớn và bóng bay màu đỏ tía lấp lánh. Những thứ này và nhiều thứ khác là những kiểu trang trí ngọc trai sẽ tô điểm cho một đám cưới lộng lẫy.

20. Chủ đề đám cưới hình học

Đối với một cặp đôi thực sự hiện đại và hiện đại, những người yêu thích ngưỡng mộ đường nét sạch sẽ của họ và giữ màu sắc riêng biệt, tự hỏi, chủ đề đám cưới của tôi nên là gì? Một đám cưới theo chủ đề hình học có thể chỉ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Có rất nhiều cách để đạt được kết thúc sạch sẽ và hoàn hảo này trong trang trí đám cưới của bạn và thậm chí cả phong cách cá nhân. Điều này sẽ bao gồm màu sắc tươi sáng, sự kết hợp của các hình dạng hình học vào môi trường và các thiết kế đơn sắc sắc sảo.

Phong cách hình học hoa

Cài đặt treo hình dạng hình học đan xen với hoa tạo ra một hiệu ứng đơn giản nhưng sang trọng. Hoa được sử dụng cho trung tâm và thậm chí bó hoa cô dâu có thể được xếp lớp để tạo ra một hình dạng riêng biệt, và màu sáng hoặc màu pastel nên được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với chủ đề. Phông nền buổi lễ chắc chắn phải phù hợp với chủ đề đám cưới hình học trong hình dạng hoặc hình dạng hình học, có thể được tăng cường với những bông hoa được đặt một cách chiến lược.

Hình học đầy màu sắc

  • Khi suy nghĩ màu sắc cho một đám cưới theo chủ đề hình học, hãy nghĩ tương phản. Phải có sự tương phản để làm nổi bật các hình dạng và mang lại một cái nhìn tổng thể sạch sẽ cho trang trí. Màu tím đậm trên nền trắng, vàng và nâu với màu trắng nhạt, xanh đậm với kính trong suốt hoặc bạc, và đỏ tía so với màu hồng nhạt. Màu sắc đóng một vai trò nổi bật trong việc tạo ra cái nhìn hình học đó.

Trang trí Himmeli và Terrarium

Tác phẩm điêu khắc hình học và trang trí là tuyệt vời cho trung tâm bảng, trang trí treo và thậm chí phông nền. Himmeli và terrarium có thể được mua hoặc làm bằng tay nếu bạn đang nghĩ những ý tưởng chủ đề đám cưới rẻ tiền, và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Nhìn đẹp nhất khi kết hợp với hoa hoặc cây làm trang trí cây không khí, hình dạng hình học của chúng làm cho chúng hoàn hảo cho một đám cưới theo chủ đề hình học. Nếu bạn đang nghĩ về các chủ đề đám cưới đẹp, bạn sẽ cân nhắc sử dụng himmeli và terrarium trong trang trí của mình.

21. Chủ đề phong cách mới nhất

Đối với các cặp đôi muốn trở thành người tạo ra xu hướng và thử một cái gì đó khác biệt so với phần còn lại, mới, khác biệt, và nếu không, chủ đề đám cưới thay thế có thể là lựa chọn phù hợp. Điều quan trọng là giữ cho nó phong cách và sang trọng, vì vậy sự đơn giản và thanh lịch sẽ là chìa khóa. Loại chủ đề này có thể tối giản và hiện đại, hoặc thậm chí hơi cổ điển.

Cắt laser

Đối với các chi tiết đám cưới thực sự độc đáo và phong cách, bạn có thể muốn xem xét cắt laser cho lời mời đám cưới của bạn và thậm chí cả trung tâm. Những thiết kế được thực hiện tùy chỉnh này chắc chắn là phong cách và chắc chắn sẽ làm hài lòng khách của bạn nếu được thực hiện đúng cách. Hiệu quả chính xác và tinh tế của laser giới thiệu một loại vẻ đẹp mong manh cho trang trí của bạn, có thể đại diện cho sự khởi đầu của một cái gì đó thực sự tuyệt vời.

Mã hóa

Bản chất phi truyền thống của khoang đá hấp dẫn này, cũng như các đặc tính chữa bệnh của nó, làm cho nó trở thành một bổ sung thực sự độc đáo và phong cách cho trang trí đám cưới của bạn. Geodes có thể được kết hợp vào phông nền, cài đặt treo, số bảng và thậm chí là toppers bánh. Có sẵn trong các màu đất khác nhau, bạn không thể bị buộc tội là unstetto vì đây là một phần của chủ đề đám cưới của bạn. Kiểu dáng Geode phù hợp với nhiều phong cách tiệc cưới.

Bê tông

Phong cách cụ thể của bê tông chắc chắn mang lại cảm giác phong cách, công nghiệp và hiện đại cho bất kỳ đám cưới nào. Cặp đôi thiết lập xu hướng hiện đại chắc chắn nên xem xét kết hợp điều này vào chủ đề và thiết kế tổng thể của họ để có một cái nhìn hoàn hảo. Bê tông và đá cẩm thạch được đặt tốt, có thể tạo ra một cái nhìn tối giản và sang trọng tại bất kỳ sự kiện. Bát trái cây bê tông, đèn lồng bóng, số bàn gấp đôi người trồng cây trung tâm, bình bê tông thô và giá nến là một số yếu tố bạn có thể đưa vào để tạo cho đám cưới của bạn cảm giác hiện đại.

Điều kết luận:

Bây giờ bạn đã thấy một vài chủ đề đám cưới truyền thống và nhiều ví dụ phi truyền thống, chúng tôi hy vọng rằng bạn có một sự hiểu biết vững chắc về loại cô dâu của bạn, và điều gì thể hiện tốt nhất Hạnh phúc của bạn mãi mãi. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn 100%, hãy dành vài ngày và xem lại bài đăng này hoặc chuyển sang hàng tấn ý tưởng khác của chúng tớ. Chúng tớ luôn ở đây để giúp đỡ.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI.
Địa chỉ: 192/1/4 phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú
SĐT: 0906396198
Website : https://yamewedding.vn/

 

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637