Dịch Vụ Trang Trí Tiệc cưới Ngoài Trời Uy Tín Chuyên Nghiệp tại Việt Nam
Dịch Vụ Trang Trí Tiệc cưới Ngoài Trời Uy Tín Chuyên Nghiệp tại Việt Nam
Đăng bởi: Yame Wedding

Dịch vụ Trang trí tiệc cưới ngoài trời uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời thực sự bắt nguồn từ các nước tại châu âu và châu mỹ, nó đã du nhập vào Việt Nam hơn thập niên. Nhưng mãi những năm gần đây được các cặp đôi có xu hướng đón nhận một cách nòng nhiệt.

Năm 2021 đang là xu hướng(trend) tổ chức cưới ngoài trời được các cặp đôi yêu thích không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

Đặt biệt Không gian sân vườn hoặc bãi biển thoáng đãng lãng mạng và  gần gũi với thiên nhiên vẫn luôn đem lại cho các cặp đôi và cả khách mời tham dự những cảm xúc tươi mới lãng mạn hơn rất nhiều.

5 lý do chọn trang trí tiệc cưới ngoài trời tại yame wedding

  • Có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời theo yêu cầu
  • Có nhiều ý tưởng decor đọc lạ cho cô dâu chú rễ lựa chọn
  • Tư vấn tận tình, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc
  • Ekip sáng tạo, có tâm huyết với nghề
  • Dịch vụ trang trí đa dạng, từ cao cấp đớn đơn giản
  • Phục vụ quý khách trên toàn quốc

Địa điểm tổ chức trang trí tiệc cưới ngoài trời đẹp lãng mạng.

1.Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Tp.Hồ Chí Minh.

 

trang trí lễ cưới ngoài trời

trang trí lễ cưới ngoài trời

trang trí lễ cưới ngoài trời

trang trí lễ cưới ngoài trời

2.Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Nha Trang.

Trang trí lễ cưới ngoài trời tại Nha Trang

Trang trí lễ cưới ngoài trời tại Nha Trang

Trang trí lễ cưới ngoài trời tại Nha Trang

3. Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Đà Lạt

 

trang trí lễ cưới ngoài trời

trang trí lễ cưới  ngoài trời

trang trí lễ cưới ngài trời

trang trí lễ cưới ngoài trời

4.Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại đà nẳng

5. Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại vũng tàu

6.Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại Phú Quốc

7. Tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại phan thiết mũi né

Ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời

Một đám cưới mộc mạc hay cầu kỳ đều liên quan đến thiên nhiên có thể chứa đầy những chi tiết không thể bỏ qua. Để giúp bạn xây dựng bữa tiệc trong mơ của mình, chúng tôi đã đưa ra những ý tưởng riêng cho khoảnh khắc rất đặc biệt này!

Cách tổ chức đám cưới ngoài trời

1. Cách chọn ngày tổ chức tiệc cưới.

Đám cưới ngoài trời là một trong những đám cưới đẹp nhất về mặt thẩm mỹ, tuy nhiên, sự lựa chọn này mang một tác nhân xấu cần phải tránh: mưa. 

Vì lý do này, điều quan trọng là chọn ngày trong những tháng ít có khả năng xảy ra bất ngờ thú vị nhất. Mẹo ở đây là tránh tháng 12, tháng 1 và tháng 2, khi thời tiết ấm hơn và thuận lợi hơn cho các cơn bão.

2. Xác định vị trí hay địa điểm tổ chức lễ cưới.

Việc lựa chọn vị trí là rất quan trọng, vì nó là từ đó mà tất cả các chi tiết khác được xác định. Ngoài việc tìm kiếm một địa điểm phù hợp với tính cách của cô dâu chú rể, thì việc kiểm tra sức chứa của không gian đã chọn cũng rất quan trọng. 

Ví dụ, nó có cung cấp một ngôi nhà chính, một môi trường phụ cho kế hoạch và một không gian để bố mẹ đỡ đầu và phù dâu ăn mặc hoặc ổn định hay không.

3. Thời điểm hoàn hảo để tổ chức lễ cưới

Tìm kiếm nhanh về đám cưới ngoài trời sẽ đưa bạn đến những hình ảnh đáng kinh ngạc của hai người yêu nhau trao nhẫn vào lúc hoàng hôn.

Để có “giờ vàng” trong album ảnh của bạn, điều quan trọng là buổi lễ bắt đầu từ 4 giờ chiều đến 5 giờ chiều, tranh thủ kết thúc trong ngày để ghi lại khoảnh khắc này một cách khó quên.

4. Phục vụ những gì

Thực đơn của tiệc cưới ngoài trời cũng có xu hướng thoát khỏi sự thông thường, và vì loại hình tiệc này mở rộng hơn nhiều so với thông thường, điều quan trọng là phải nghĩ ra một thực đơn phù hợp với khách mời từ đầu đến cuối. 

Giải trí cho họ bằng nước có hương vị và một số đồ ăn nhẹ có thể thú vị. Đối với thực đơn chính, ý tưởng là phải thực tế và dễ dàng lưu thông, vì vậy các món ăn nhẹ và các món đảo ẩm thực có thể là những lựa chọn tuyệt vời cho một bầu không khí thoải mái.

5. Kế hoạch B

Mẹo chính ở đây là kiểm tra sự sẵn có của một môi trường phụ, nơi lễ kỷ niệm có thể xảy ra nếu thời tiết không hợp tác và cơn mưa xuất hiện bất ngờ. 

Cần phải chú ý đến các cấu trúc có thể được điều chỉnh nếu cần thiết, chẳng hạn như nhà chính hoặc thậm chí một không gian khép kín có thể chứa khách. Lều, có thể được thuê nếu không còn chỗ trống, cũng là một lựa chọn tốt.

Ngoài các bước này, trang trí là một điểm thiết yếu của tổ chức, vì vậy chúng tôi đã tách ra một chủ đề đặc biệt cho việc này. Kiểm tra bên dưới danh sách các nguồn cảm hứng để trang trí đám cưới của bạn.

--------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI.TRANG TRÍ SINH NHẬT
Địa chỉ: 61/5 đường kênh 19/5, phường sơn kỳ, quận Tân Phú, TpHCM
SĐT: 0906396198
Website : https://yamewedding.vn/

 

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637