TOP 15 PHẦN MỀM LÀM VIDEO CHUYÊN NGHIỆP
TOP 15 PHẦN MỀM LÀM VIDEO CHUYÊN NGHIỆP
Đăng bởi: Yame Wedding

Hiện nay hầu hết các mạng xã hội đều hỗ trợ và ưu tiên phất hành video trên nền tảng của họ, cùng với sự thay đổi hành vi, thói quên người dùng internet rất yêu thích nền tảng video hơn hình là hình ảnh do đó mà dịch vụ quay phim chụp ảnh luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng SG Media.

Điển hình như mạng xã hội video ngắn Tiktok được ưu chuộng và trở thành một nền tảng sáng tạo nội dung hàng đầu hiện nay, kế tiếp đó là nền tảng mạng xã hội youtube và facbook, đối với nhà sáng tạo video trên youtube còn được nhận tiền từ nền tảng này, và không ít những người làm video youtube trở thành tỷ phú trên toàn thế giới.

Do đó tìm kiếm một phầm mềm làm video chuyên nghiệp trên mấy tính và trên điện thoại là nhu cầu tất yếu hiện nay, nên yame wedding đã có 12 năm kinh nghiệm làm video sẽ thống kê những phầm mềm làm video chuyên nghiệp cho quý khách đỡ mất thời gian tìm hiểu nhiêu nơi.

TOP 8 PHẦN MỀM LÀM VIDEO CHUYÊN NGHIỆP TRÊN PC MÁY TÍNH NĂM 2021.

  1. Adobe After Effect Phần mềm làm video kỹ xảo.

Adobe After Effect Phần mềm làm video kỹ xảo

Nói đến làm phim chuyên nghiệp áp dụng nhiều hiệu ứng kỹ xảo 2d và 3d thì Adobe After Effect là một trong những phần mềm làm video đó. Hầu hết các video quảng cáo hiện nay được biên tập và edit trên Adobe After Effect . Nếu các bạn muốn đi theo con đường làm video quảng cáo một cách chuyên nghiệp thì Adobe After Effect  là một lựa chọn hoàng hảo nhất trên thị trường làm phim hiện nay.

  1. Adobe Premiere Pro Phần mềm làm video phổ biến nhất 2021.

Adobe Premiere Pro Phần mềm làm video phổ biến nhất 2021.

Phần mềm Adobe Premiere pro cc 2021 được xem là phần mềm làm video phổ biến nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Nó phù hợp với mọi nhu cầu về việc sản xuất video cho kênh vlog youtube và Tiktok.

Tại sao Adobe Premiere pro cc 2021 được mọi người sử dụng nhiều đến vậy? thứ nhất là Adobe Premiere pro nó dễ sử dụng và được hỗ trợ rất nhiều các plugin làm đẹp video như plugin về làm mịn da, plugin làm màu cùng các hiệu ứng chuyển cảnh cực kỳ đẹp mắt, cùng với nó là hiệu ứng chạy chữ…

Adobe Premiere pro cc2021 được các anh em làm phim nghiệp dư sử dụng nhiều để làm trong cách ngành dịch vụ phim cưới, phim sự kiện quảng cáo…

    3.Phần mềm làm video Final Cut Pro X

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người dùng Mac.

Nếu bạn là người dùng macbook pro để dựng phim thì Final Cut Pro X là phần mềm làm video cực kỳ phù hợp, vì những tính năng của phần mềm được apple tối ưu hoá cho macbook pro x, nên khi dựng video trên đó rất là mượt.

Về tính năng của phần mềm Final cut pro x và giao diện làm việc thì có hơi khác so với những phầm mềm trên nhưng nó làm phần mềm biên tập video mạnh mẽ hiện nay. Mình đã dùng final cut pro x thì thấy nó phù hợp với nhu cầu làm video bán chuyên nghiệp. vì đa phần nó không có được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng và các hiệu ứng đẹp đều phải mua…nếu bạn có ý định dùng phần mềm final cut pro x này dựng phim chuyên nghiệp thì bạn phải đầu tư rất nhiều từ phần mềm đến các plugin…

    4.phần mềm làm video Avid Liquid.

Avid Liquid là phần mềm biên tập phim chuyên nghiệp, nhiều tính năng, phù hợp với các nhà biên tập phim, các hãng phim, đài truyền hình hay cho những ai muốn tự sáng tạo phim ngắn.

Avid Liquid rất ít người sử dụng tại việt nam, vì nó đòi cấu hình mấy tính phải cao, cùng với đó là phải dùng bản quyền ít có bản crack nên nó phhuf hợp với các công ty lớn. về tính năng biên tập video thì không có nhiều nổi trội so với các phần mềm làm video trên.

  1. phần mềm làm video Sony Vegas Pro.

Phần mềm làm video Sony Vegas Pro vừa giúp bạn nâng cao trình độ làm phim, làm video vừa giúp bạn làm ra các đoạn intro đẹp.

Một điểm ở phần mềm Sony Vegas Pro là nó có khả năng hỗ trợ đến hàng trăm định dạng giúp video sau khi thực hiện của bạn có thể xem được trên rất nhiều thiết bị TV, màn hình khác nhau, bao gồm các thiết bị di động như iPhone, iPad hay Android.

     6.Phần mềm làm video Edius pro 9.

Edius pro 9 làm phần mềm làm video chuyên nghiệp nhưng mình thấy cũng ít người dùng. Cái hay của phần mềm edius là nó làm việc được hầu hết trên các máy tính xách hay hay PC để bàn với cấu hình yếu vần dùng vô tư.

Edius làm việc được hầu hết các định dạng video như pm4, move,avi…bất kể định dạng video nào đều biên tập được trên edius. Quang trọng nữa đó là phần mềm làm việc real time, xuất video không cần render trước, xuất được rất nhiều định dạng video một cách nhanha chống. Phần mềm video này rất thích hợp cho anh em làm phim dich vụ.

    7. Phần mềm làm video DaVinci Resolve.

DaVinci Resolve là một phần mềm nổi tiếng chỉnh sữa màu sắc chuyên nghiệp, giao diện rất trực quang dễ làm việc, ckhoong chỉ chỉnh màu chuyên nghiệp mà còn biên tập video và làm hiệu ứng đỉnh cao nữa.

Phần mềm này rất phù hợp với các bạn làm video chuyên nghiêp trọng điện ảnh truyền hình và những video quảng cáo chất lượng cao.

Ngoài các tính năng màu truyền thống như trình chỉnh sửa màu sắc, cắt ghép video thì nó còn có tính năng nhận dạng và theo dõi khuôn mặt, vì vậy bạn có thể điều chỉnh tông màu da, màu mắt và môi một cách dễ dàng. Đối với âm thanh, DaVinci Resolve sử dụng Fairlight, một bộ công cụ chỉnh sửa cao cấp cho phép bạn trộn và làm chủ lên đến 1.000 kênh.Điểm tuyệt vời của phần mềm này là gần như tất cả các tính năng chính đều được trang bị trong phiên bản miễn phí.

    8.Phần mềm làm video Proshow Producer.

 

ProShow Producer là phần mềm tạo video bằng hình ảnh một cách tự động chuyên nghiệp luôn. ProShow Producer dành cho bất kỳ ai muốn làm ghép những hình ảnh rời rạc thành một video hoàn chỉnh có am thanh và hiệu ứng chuyển cảnh đẹp một cách tự động.

ProShow Producer rất được ưu chuộn hiện nay vì nó làm video miễn phí có nhiều bản được crack full dùng suất đời.

ProShow Producer dùng làm các slide trình chiếu video trên các nhà hàng tiệc cưới hay các bàn mẹ hay ghép ảnh con mình thành một video rồi chiếu lên nhà hàng cho bà con xem. Giao diện của phần mềm rất dễ sử dụng nên các bạn yên tâm, chỉ bỏ ra khoản 30 phút làm làm quen được em nó liền.

TOP 4 PHẦN MỀM LÀM VIDEO CHUYÊN NGHIỆP TRÊN ĐIỆN THOẠI NĂM 2021.

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637