Tip 3 quy tắc vàng cho ngày cưới trọn vẹn.
Tip 3 quy tắc vàng cho ngày cưới trọn vẹn.
Đăng bởi: Yame Wedding

Tip 3 quy tắc vàng cho ngày cưới trọn vẹn.

Ai trong chúng ta đều là lần đầu tiên, sẽ không ít những câu hỏi đặt ra, băng khoăn mình nên làm gì trước , chuẩn bị những gì ? Là một đơn vị trong lĩnh vực cưới hỏi Yame Weding không để khách hàng mình phải trong tình trạng lo lắng, không biết sẽ tổ chức hay như thế nào? Nhận biết rằng bằng kinh nghiệm trong nhiều năm chúng tôi sẽ chia sẻ những quy tắc vàng trong ngày cưới cần thiết đến cô dâu chú rể của mình.

Trang trí tiệc cưới tp.hcm

Quy tắc 1 : Trước khi cưới( Pre wedding)

     Lập kế hoạch cụ thể nhất chi tiết nhất.

Đối với các chàng trai khi đã đến thời điểm thích hợp, đúng người thì lập cho mình một kế hoạch rước nàng về dinh như thế nào hoàn hảo. Để nàng lúc đó chỉ có say “ yes” thôi và lên cho mình một bảng kế boạch cụ thể chi tiết sau:

Cầu hôn : đối với tất cả (all about) mọi cô gái ai cũng thích bản thân mình ( yourself) sẽ được người thương cầu hôn(propose) phải không? Ngay bản thân tớ cũng thích điều đó hihi… Quay lại chuyên môn nè. Việc những chàng trai cần chuẩn bị :

  • Nhẫn cầu hôn
  • Một bó hoa thật đẹp
  • Một nơi thật lãng mạn.
  • Lời chân tình nhất dành cho nàng và câu chốt :” Will you marry me” hy vọng nhận được câu: “ Say yes”

     Bật mí nha “ người thương là người sẽ thương tất cả những ưu khuyết điểm của đối phương, họ có thể không hoàn hảo, nói sao cho dể hiểu ta??? Thôi vậy nè người thương là người lúc nào cũng nghỉ đến những điều tốt đẹp nhất cho mình vậy nha cho dể hiểu.Còn người yêu thì sẽ khác ,họ có thể yêu bạn rất rất nhiều nhưng cũng có thể buôn bỏ bạn về những điều nhỏ nhặt nhất mà họ không thích. Có thể là 1 hoặc 2 hoặc nhiều hơn thế nữa họ không thể chấp nhận những điều đó khuyết điểm mà đâu phải sửa ngay là được cần có thời gian(times) và khi hết yêu rồi thì họ khiến ta đau lòng mà thôi . Đây chỉ là quan điểm cá nhân của tớ có thể các bạn đồng ý hoặc không….

Chọn ngày cưới :

Đây là một ngày quan trọng(important) và rất thiên liêng(sacred) nên ngày cưới( the wedding) thường được chọn rất kỹ càng theo quan niệm của người phương Đông(eastern) như chúng ta. Và ngày này sẽ được thống nhất chọn từ ý kiến của gia đình 2 bên nhà trai và nhà gái sẽ thống nhất với nhau chọn ngày tốt( thông thường đối với người sài thành thứ 7 hoặc chủ nhật để anh chị em bạn bè tụ họp lại với nhau nhiều nhất ).Chính vì chọn ngày(pick a date) để giúp bạn có công tác chuẩn bị ( preparation) mọi thứ hoàn hảo nhất, kịp tiến độ đặt ra.

Địa điểm tổ chức ( Venue location):

Bạn muốn tiệc cưới (the wedding) của mình diễn ra như thế nào? Tổ chức tiệc cưới nhà hàng(restaurant)   hay tổ chức tiệc cưới ngoài trời (out site) ? Chọn chủ đề concept cho buổi tiệc cưới của mình luôn để phù hợp với không gian địa điểm tổ chức.

Nơi sẽ chụp ảnh cưới:

 Chọn cho mình một dịch vụ chụp ảnh cưới ( wedding photography) mà theo phong cách mình yêu thích, chủ đề mình sẽ chọn cho concept của buổi tiệc.Thiết lập lên ý tưởng về câu chuyện tình yêu ( the love), về cuộc gặp gỡ đệnh mệnh (dentiny) lần đầu của 2 bạn ấn tượng( impressive) như thế nào?

Chọn dịch vụ trang trí gia tiên và trang trí tiệc cưới:

Sau khi chọn được nơi chụp ảnh cưới thì cũng lúc đó các bạn cũng nên chọn cho mình một đơn vị trang trí tiệc cưới ở nơi tổ chức cũng như trang trí bàn thờ gia tiên tại nhà. Với 30 mẫu trang trí gia tiên hot nhất 2020 hoặc chọn cho mình xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay . Tham khảo chọn cho mình một concept ưng ý để buổi lễ  diễn ra hoàn hảo nhất.

Lên danh sách khách mời:

Đây là việc bạn phải chuẩn bị sẳn, lên bảng thật chi tiết mình sẽ mời ai, họ hàng hai bên gia đình, anh chị em bạn bè. Chúng ta nên liệt kê từng giai đoạn để tránh những điều không mong muốn xảy ra: bạn học cấp 2/3 , bạn đại học , bạn công ty nơi làm việc ,…

Đặt những tấm thiệp cưới xinh xinh:

Những tấm thiệp cưới dể thương hoặc sang trọng, hay những bạn có ý tưởng độc lạ luôn tạo sự bất ngờ. Nội dung thiệp đầy đủ chi tiết họ tên ba mẹ 2 bên, ngày giờ tổ chức , địa điểm nơi diễn ra buổi tiệc rượu .

Lên kế hoạch tuần trăng mật

Hai bạn muốn đi đâu cùng nhau, biển hay thung lũng, trong nước hay ngoài nước đều được, Chúng ta nên thống nhất một nơi mà cả hai thật sự thích đi, đây cũng là nơi đánh dấu lần đầu tiên hai bạn là vợ chồng cùng nhau tận hưởng khoản khắc ngọt ngào lãng mạn.

Quy tắc 2: The wedding ( trong ngày cưới)

Thật bình tĩnh và ngủ thật sớm

Trước ngày cưới 1 vài ngày thì tâm trạng của các bạn phải thật bình tĩnh đừng quá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng ngày cưới của mình. Và đi ngủ trước 22h và dậy lúc 6h sáng sẽ khiến cho tâm trạng cũng như tinh thần bạn thoải mái.

Hít thở thật sâu và Are you ready( bạn đã sẳn sàng) làm một cô dâu xinh xắn và một chú rể thật bảnh trai chưa nào?

Trong ngày cưới sẽ có những điều mà không tránh khỏi sai xót nhưng các bạn đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và thật chi tiết cho buổi lễ của mình thì lúc đó cũng thật bình tĩnh mình xứng đáng được hạnh phúc

Yame Wedding chúc những điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với hai bạn.  Cùng nhau tay đan tay vượt qua mọi chuyện vui buồn của cuộc sống để trọn đời an nhiên và bình an.

Quy tắc 3: After the wedding

Gửi lời cảm ơn thật sâu sắc đến gia đình hai bên, bạn bè.

Những người đã giúp các bạn nhiệt tình nhất chỉ có gia đình họ hàng của chúng ta mà thôi. Họ luôn sẳn sàng giúp đỡ mọi việc trong ngày cưới của các bạn để các bạn không bận tâm về những điều khác. Gửi lời cảm ơn thật sâu sắc đến những người luôn yêu thương ta, gửi tặng họ một món quà nho nhỏ xinh xắn nhưng đầy chân thành .

Thân gửi đến bạn bè, những người thân thương lời cảm ơn, đã đến tham dự và góp mặt trong buổi tiệc cưới của chúng tôi . Cảm ơn bạn đã chung vui cùng, bạn thân là người luôn cùng ta vui cùng ta buồn trong những lúc cần bạn luôn bên cạnh ta. Cảm ơn tất cả!

Lên quỹ cho kế hoạch tương lai sắp tới

Khi hai bạn về cùng một nhà có rất nhiều khoản phải cần tới, những việc cần phải làm. Hãy lập ra kế hoạch chi phí cho tương lai của mình nhé. Rất quan trọng để có thể cùng nhau sống tốt hơn, bạn cùng nữa kia của mình nên nói rõ ràng nhất quán về mặt tài chính nhé!

Tận hưởng khoản khắc trăng mật cùng nhau

Sau khi cưới thì điều các bạn mong chờ nhất chắc là cùng nhau đi tận hưởng tuần trăng mật của hai người sau khi chính thức nên duyên vợ chồng. Thoải mái , tận hưởng , cùng nhau nhé! Chúc hai bạn có một kỳ nghỉ trăng mật thật hạnh phúc.

 

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637