Những bài hát đám cưới Frank Sinatra hay nhất mọi thời đại
Những bài hát đám cưới Frank Sinatra hay nhất mọi thời đại
Đăng bởi: Yame Wedding

Là một trong những nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng và bán chạy nhất thế kỷ 20 và mọi thời đại, âm nhạc của Frank Sinatra nổi tiếng là trường tồn với thời gian. Các bài hát của anh ấy có một phong cách riêng biệt và âm thanh đặc trưng, ​​cũng như lời bài hát đưa bạn đến ngay câu chuyện trong giai điệu của chúng. Những bản tình ca tuyệt vời tiếp tục vang lên trong đầu bạn rất lâu sau khi bạn tắt âm thanh nổi. Chúng phù hợp với tình yêu, sự lãng mạn, và mọi người đều yêu thích các bài hát đám cưới của Frank Sinatra.

Nếu bạn là một trong những người đáng yêu thích âm thanh của Sinatra, thì bạn sẽ muốn nhạc của anh ấy chơi trong đám cưới của bạn. Các bài hát lãng mạn của Frank Sinatra rất khác biệt, chúng phù hợp với mọi khía cạnh của đám cưới. Hãy làm cho ngày đặc biệt của bạn trở nên trọn vẹn với tuyển chọn các bài hát từ âm nhạc của một trong những ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Hãy xem danh sách những bản tình ca hay nhất của Frank Sinatra.

Những bản tình ca tuyệt vời nhất của Frank Sinatra

Cho dù bạn cần những bài hát dance của mẹ hay những bài hát dạo đầu đám cưới; những tùy chọn này từ một số bài hát hay nhất của anh ấy sẽ phục vụ bạn tốt.

1. The Best Is Yet To Come : Đứng đầu danh sách các bài hát đám cưới Sinatra của chúng tôi là viên ngọc này được phát hành vào năm 1964. Từ album, “It Might as Well Be Swing”, bạn sẽ rất vui khi biết rằng tựa đề của bài hát vui nhộn này bài hát được khắc trên bia mộ của Sinatra.

2. My Funny Valentine : Nếu bạn đang tìm một bài hát đám cưới tuổi học trò vui nhộn thì có lẽ hãy thử con số đáng yêu này.

3. I’m Got You Under My Skin : Một giai điệu chậm rãi và lôi cuốn, con số từ năm 1956 này chắc chắn sẽ thu hút bạn nếu bạn đưa nó vào danh sách nhạc đám cưới của mình.

4. The Way You Look Tonight : Một sự lựa chọn kỳ diệu cho buổi khiêu vũ đầu tiên đáng nhớ. “The way you look tonight”, chắc chắn là một trong những bản tình ca hay nhất của Frank Sinatra.

5. It Had to Be You : Một bản tình ca tuyệt vời khác của Frank Sinatra là một bản tình ca đám cưới phù hợp với hầu hết mọi khía cạnh trong ngày đặc biệt của bạn.

Những bài hát khiêu vũ đầu tiên của Frank Sinatra

Sẽ rất khó để đưa ra lựa chọn các bài hát đám cưới khiêu vũ đầu tiên từ tuyển tập Frank Sinatra. Tuy nhiên, với rất nhiều sự lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm được người phù hợp nhất với mình như một cặp đôi và câu chuyện tình yêu đáng yêu của bạn.

1. As Time Goes By : Nổi bật trong bộ phim Casablanca năm 1942, con số nổi tiếng từ Sinatra này sẽ tạo nên một giai điệu khiêu vũ đầu tiên đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong ngày đặc biệt của bạn.

2. Some Enchanted Evening : Một bài hát lãng mạn khác của Frank Sinatra, bản hit này từ album năm 1967, “The World We Knew” được Frank thu âm thành ba phiên bản sau khi tác giả Richard Rogers viết cho “South Pacific”, nhạc kịch năm 1949.

3. All the Way : số đoạt giải Oscar này được viết bởi Sammy Cahn và Jimmy Van Heusen. Nó xuất hiện trong bộ phim "The Joker Is Wild", và trở thành một hit vào năm 1957 sau khi Sinatra phát hành phiên bản của bài hát dưới dạng đĩa đơn. Một sự lựa chọn tuyệt đẹp cho bước nhảy đầu tiên đầy mê hoặc.

4. Fly Me to the Moon : Theo như những bản nhạc dance đầu tiên của Frank Sinatra, đây chắc chắn là một bài hát được yêu thích nhất. Mặc dù nó có thể phát trong bất kỳ phần nào trong ngày cưới của bạn, nhưng nó cũng có thể là một khởi động tuyệt vời cho phần khiêu vũ trong tiệc cưới của bạn. Được viết bởi Bart Howard, bản nhạc tình cảm này là bản nhạc đầu tiên trên mặt trăng trong sứ mệnh Apollo 11.

5.  More (Theme from Mondo Cane) : Một lựa chọn tuyệt vời khác cho nhạc dance đầu tiên là phiên bản Frank Sinatra của bài hát Nino Oliviero và Riz Ortolani cho bộ phim năm 1962, Mondo Cane. Từ album, "It Might as Well Be Swing", đây là giai điệu bạn chắc chắn sẽ thưởng thức trong ngày đặc biệt của mình.

Những bài hát đám cưới Frank Sinatra hay nhất

Cho dù bạn cần những bản nhạc chậm của Frank Sinatra cho đám cưới của mình hay chỉ là sự kết hợp của nhiều phong cách, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ở đây. Những bài hát cho đám cưới của Frank Sinatra là tác phẩm kinh điển vượt thời gian khó có thể bỏ qua, đặc biệt là bởi những người hâm mộ anh trên toàn cầu.

1. Nice N 'Easy : Một con số thư giãn và lãng mạn, một bài hát thư giãn cho điệu nhảy đầu tiên hoặc cuối cùng.
Bạn khiến tôi cảm thấy thật trẻ trung: Như hầu hết các bài hát Sinatra thường có, con số vui nhộn này là một lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết mọi khía cạnh của đám cưới.

2.  Cheek to cheek : Nếu bạn muốn có một điệu nhảy đầu tiên đáng nhớ, thì bài hát ngọt ngào và lãng mạn này chắc chắn sẽ giúp cả hai cảm thấy thoải mái và mang đến cho bạn khoảnh khắc đó đúng lúc chỉ dành cho bạn.

3. Love and Marriage:Một tên bài hát khó bỏ qua của Frank Sinatra cho một đám cưới. Nó được phát hành trong album "This Is Sinatra" của ông năm 1956 và là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ nào của ông hy vọng sẽ đưa các giai điệu của ông vào đám cưới của họ.

Nếu bạn muốn có một đám cưới với âm nhạc cổ điển của một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại; thì tốt nhất là Sinatra. Với sự đa dạng của các bài hát đám cưới Frank Sinatra dành cho các cặp đôi, bạn không thể thiếu các lựa chọn để lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI.
Địa chỉ: 192/1/4 phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú
SĐT: 0906396198
Website : https://yamewedding.vn/

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637