MẪU CỔNG CƯỚI HOA TƯƠI ĐẸP HOT 2020
MẪU CỔNG CƯỚI HOA TƯƠI ĐẸP HOT 2020
Đăng bởi: Yame Wedding

MẪU CỔNG CƯỚI HOA TƯƠI

Năm 2020 xu hướng các ngành dịch vụ đặc biệt nghệ thuật liên quan đến các décor, trang trí, trong đó có dịch vụ cưới hỏi. Ngày nay đám cưới cũng không khác gì ngày trước nhiều nhưng chỉ có điều là đi theo sự phát triển theo từng thời gian.

Cổng cưới chủ đề hoa sen

Trong những ngày chuẩn bị đám cưới thì thông thường thấy những group hội cô dâu chia sẻ làm sao để có một ngày tiệc ấn tượng và sang trọng. Những nội dung liên quan vấn đề thắc mắc của các nàng là chọn hoa tươi  trang trí cho gia tiên nhà cũng như cổng hoa.

Cổng cưới hoa tươi tông màu đỏ

Cổng cưới hoa tươi là như thế nào?

Điều kiện để có được một ấn tượng đặc biệt khó mà quên trong ngày cưới hiện nay hội cô dâu thường chọn hoa tươi làm chủ đề chính cho đám cưới của mình. Hoa tươi được rất nhiều yêu thích và lựa chọn thường người ta hay tặng cho nhau vào các ngày đặc biệt cũng như ngày cưới vậy. Một không gian lãng mạn tràn ngập sắc hoa cộng với sự kết hợp hài hòa từ hoa cưới cầm tay cô dâu, hoa trang trí gia tiên, hoa trên bàn hai họ,…và sự nổi bật nhất không thể bỏ qua là cổng hoa cưới rực rỡ và lung linh.

Cổng cưới hoa tươi tông xánh trắng

Cổng cưới được trang trí bởi những bông hoa tươi xinh được chọn theo tông màu chủ đề của tiệc cưới. Cô dâu chú rể cùng nhau bước qua cổng hoa để vào bên trong nhà làm lễ gia tiên xin thông báo xin phép ông bà tổ tiên nay nhà có hỷ.

Cổng cưới hoa tươi pastel

Tùy vào chủ đề mà cô dâu chú rể chọn cho mình những loại hoa tươi nào ví dụ như: hoa hồng, hoa lan hồ điệp, cẩm tú cầu, mẫu đơn,…rất rất nhiều loại hoa dành cho đám cưới. Một chiếc cổng hoa xinh xắn được đặt trước cổng nhà hứa hẹn mang đến sự ấn tượng cho các khách mời.

Những mẫu cổng hoa tươi

Có rất nhiều kiểu biến tấu ấn tượng, cổng hoa hình tròn, cổng cưới hình vuông,.. ngoài ra còn có các loại cổng được thiết kế độc đáo và lạ nhưng tinh tế, sang trọng. Đó cũng là sự phá cách theo xu hướng mới nhất hiện nay mà hội cô dâu chú rể có thể tham khảo thêm để cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, phù hợp nhất.

Thường cổng cưới sẽ đi theo tông màu như: hồng trắng, đỏ trắng, hoặc táo bạo hơn thì đỏ cam vàng, nhẹ nhàng tinh tế thì xanh trắng,… tùy theo phong cách chủ đề của nàng dâu mà đám cưới sẽ đi theo hướng như thế nào!

Tại sao chúng ta không chọn cho mình một cổng hoa cưới lung linh xinh xinh nhỉ? Cổng cưới là mặt tiền của ngôi nhà, được chăm chút chọn lọc những bông hoa tươi nhẹ nhàng, quyến rủ, táo bạo thì cổng cưới sẽ mang lại sự nổi bật ấn tượng nhất.

Các dịch vụ trang trí đặt biệt đối với cổng hoa tươi sẽ được chăm chút, tỉ mĩ nhất để mang lại vẻ dẹp nổi bật trước không gian nhà nơi diễn ra lễ gia tiên của nhà trai và nhà gái. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày vui của bạn.

Dịch vụ Cổng cưới hoa tươi luôn tìm tòi, học hỏi, tư duy và sáng tạo để tạo nên những mẫu cổng hoa tươi đẹp nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Dịch vụ cưới trọn gói Yame wedding chuyên cung cấp, thiết kế và thực hiện những mẫu cổng hoa cưới – cổng hoa tươi theo yêu cầu của khách hàng hay giúp bạn lựa chọn những mẫu mã, màu sắc và phong cách cổng hoa hiện đại, mới lạ.

----------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI.
Địa chỉ: 192/1/4 phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú
SĐT: 0906396198
Website : https://yamewedding.vn/

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637