LỜI CẢM HƠN HAY NHẤT TRONG ĐÁM CƯỚI CỦA CHÚ RỂ VÀ BA MẸ HAI BÊN TRONG NGÀY CƯỚI
LỜI CẢM HƠN HAY NHẤT TRONG ĐÁM CƯỚI CỦA CHÚ RỂ VÀ BA MẸ HAI BÊN TRONG NGÀY CƯỚI
Đăng bởi: Yame Wedding

 BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHÚ RỂ HAY NHẤT TRONG NGÀY CƯỚI CHÍNH MÌNH.

LỜI CẢM HƠN HAY NHẤT TRONG ĐÁM CƯỚI CỦA CHÚ RỂ VÀ BA MẸ HAI BÊN TRONG NGÀY CƯỚI

Chào Bạn!

Đám cưới của bạn sắp diễn ra và bạn muốn viết một bài phát biểu để tỏ lòng biết ơn gia đình hoặc bày tỏ tình cảm dành cho người bạn đời của mình. Người sẽ cùng mình đi hết đoạn đường phía trước của cuộc sống này.

Bài phát biểu của một người đàn ông tốt nhất của bạn phải xuất sắc.

Hãy tin chúng tôi, viết một bài phát biểu dể hơn bạn nghĩ nhiều. Đọc bài viết này, Yame Wedding đã dành thời gian ra nghiên cứu về các bài phát biểu để giúp các chàng trai của chúng ta, những đề xuất hữu ích hoặc thậm chí là các mẫu để giúp bạn!

Cách viết bài phát biểu hay nhất.

Để có một bài phát biểu trong đám cưới tuyệt vời, có một số quy tắc bạn cần phải tuân theo. Dưới đây là một ví dụ về những bài phát biểu Nên hay Không nên.  

Nên:

 1. Lên kế hoạch trước cho bài phát biểu của bạn ( suy nghĩ về cấu trúc bài phát biểu, trang phục, phong cách trang trọng hoặc hài hước) và thực hành.
 2. Kể một câu chuyện ngắn với những câu chuyện cười ( trong khoảng 2-3 phút là đủ).
 3. Ghi nhớ bài phát biểu, đừng đọc từ giấy.
 4. Hãy đa cảm một lúc nào đó và hãy dành lời khen cho cô dâu.
 5. Kết thúc bằng một ghi chú lạc quan ( kết thúc bài bằng những câu nói yêu thương dành cho mình và cô dâu).
 6. Biết ơn ( bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình hai họ, bất kỳ ai đã giúp đám cưới diễn ra).

Không nên:

 1. Không vượt quá giới hạn thời gian 2-5 phút.
 2. Đừng viết về bạn quá nhiều.
 3. Tránh những trò đùa bẩn thỉu.
 4. Đừng bỏ qua cô dâu người quan trọng trong buổi lễ cũng như đối với bạn. Hãy cho cô ấy biết bạn hạnh phúc như thế nào.
 5. Tránh nhận xét thô lỗ, giữ cách cư xử của bạn chuẩn mực ngay cả khi đó là một ngày.

Ví dụ về bài phát biểu mẫu dành cho chú rể.

Sau đây sẽ là bài trích dẫn, là bài có chất lượng tuyệt vời của chú rể, một bài “ Cảm ơn”.

“ Xin chào tất cả mọi người, rất hân hạnh được mọi người đến chung vui tại buổi tiệc cưới tối nay. Với tư cách là chú rể, chồng của cô này ( cô dâu). Và tôi muốn bắt đầu bằng việc khi Tôi gặp cô ấy( cô dâu), Tôi biết rằng cô ấy là người phụ nữ sẽ kết hôn cùng với Tôi ( hahaa).

Ngay cả khi điều đó chưa được hé lộ, thì mọi người xung quanh điều thấy rõ Tôi say đắm cô ấy như thế nào? Họ nói về ánh sáng của nụ cười cô ấy và tôi đã say cô ấy từ lúc nào không hay. Tôi đã thay đổi để tốt hơn mà ngay cả bản thân mình cũng không nhận ra được điều đó, mọi người xung quanh đều thắc mắc vì những hành động thay đổi chiều hướng tốt đẹp của Tôi.

Và Tôi không lúc nào là không nói đến cô ấy, ngay cả lúc đi ăn, đi chơi với bạn bè tên của cô luôn được Tôi nhắc đến nhiều lần. Và rồi, điều cần đến cũng sẽ đến, Tôi đã cầu hôn cô ấy, người con gái có một điều gì đó rất đặc biệt. Chúng tôi đi cùng nhau mà không cần ép buộc, yêu nhau mà không cần đấu tranh, quan tâm đến nhau mà không cần nghĩ suy vì điều gì.

Cô ấy là người ngay từ đầu mà tôi đã có suy nghĩ sẽ làm mẹ của con tôi và tôi rất vui vì điều đó khi mọi người điều có thể tham gia ngày trọng đại nhất của đời tôi.

Xin hãy chúc phúc cho chúng tôi. Cảm ơn và cạn ly nào……

Ví dụ “ Hài hước” nhất về một câu nói trong đám cưới.

“Tôi ( chú rể) sắp khóc . Tôi vừa nhận được hóa đơn thức ăn ( cười hahaha).

Có một người thông minh, cao ráo, tốt bụng, hào phóng,… Thực ra Tôi đang nói về ai vậy ta???

Chào buổi tối, hy vọng mọi người có một khoảng thời gian vui vẻ tối nay. Tôi cảm thấy rất đặt biệt khi đứng đây tối nay. Thật ra mà nói thì hiện tại bây giờ lòng bàn tay ướt đẫm và hồi hộp, không cần phải nói tôi đã chờ đợi giây phút này rất lâu rồi.

Tôi gặp em lần đầu tiên, khi tôi hai mươi lăm tuổi tại một quán cà phê nằm trong con hẻm nhỏ. Thành thật mà nói lúc đó tôi khi thấy em kiểu như sét đánh, điện giật vậy. Em làm tôi có cảm giác muốn được là nhà cùng em, em xinh đẹp, tốt bụng và luôn quan tâm người khác.

Em thân mến, cảm ơn em đã đến và cùng nắm tay nhau đến cuối đời. Anh không hứa mãi mãi sẽ là bao xa nhưng anh hứa rằng mỗi khi em cần anh luôn bên cạnh em là chổ dựa vững chắc cho em tựa vào. Cảm ơn em người con gái anh thương!

Và cảm ơn tất cả mọi người đã đến góp vui cùng chúng tôi đêm nay. Đây là buổi tối đẹp đẽ và đầy cảm xúc nhất đối với tôi”.

Kết luận cho thấy rằng,

Ngày nay, tất cả mọi chú rể điều có thể tạo ra một bài phát biểu tuyệt vời nhất, đặc biệt nhất cho mình. Những hồi tưởng đáng yêu, những câu chuyện thú vị, những câu trích dẫn hài hước, những cụm từ đầy xúc động và kết thúc bằng tiếng vổ tay reo hò chúc phúc từ tất cả mọi người.

Có thể nói đám cưới là một điều thiêng liêng, một tác phẩm nghệ thuật về tình yêu hãy gìn giữ và tang thêm gia vị cho tình yêu của hai bạn trọn vẹn nhất.

 

----------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI.
Địa chỉ: 192/1/4 phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú
SĐT: 0906396198
Website : https://yamewedding.vn/

 

 

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637