51 BÓ HOA CƯỚI TUYỆT ĐẸP CHO MÙA HÈ 2020
51 BÓ HOA CƯỚI TUYỆT ĐẸP CHO MÙA HÈ 2020
Đăng bởi: Yame Wedding

Đám cưới mùa hè không gì tuyệt vời bằng ! Thời tiết là hoàn hảo và hoa đang nở rộ. Những gì không tận dụng bằng cách thêm chúng vào chủ đề đám cưới của bạn. Cho dù họ là hoa cưới bãi biển cho đám cưới bãi biển; đám cưới sân vườn, trang trí hoặc decor. Thiết kế hoa luôn là xu hướng!

Hoa cưới là sự tuyên bố và một cô dâu phải cẩn thận với việc chọn chúng cho một đám cưới đẹp. Thậm chí, nếu hoa cưới đẹp thì hãy khen váy cưới trang trí tiệc cưới. Trong thực tế, tất cả các loài hoa đều ngoạn mục có thể có một số ngoại lệ khi chúng ta nói về đám cưới.

Nhiều loại hoa bạn yêu thích dành cho đám cưới mùa hè, một số hoa nên tránh trong đám cưới của bạn, vì vậy ngày cưới của bạn nên tìm hiểu kỹ về những loài hoa để tránh không bị hủy hoại. Điều này là do những bông hoa nở mùa hè có thể bị héo hoặc chết do sức nóng. Ngoài ra, chúng thậm chí có thể bị tổn thương vì một số chất độc và gây dị ứng.

Do đó, Yame wedding sẽ giúp bạn bằng cách nói với tất cả những khía cạnh về hoa và lời khuyên cho một đám cưới hoàn hảo và đáng nhớ.

Mẹo làm và chọn bó hoa cô dâu

 • Chọn váy cưới và màu sắc của bạn trước khi quyết định bó hoa.
 • Biết hoa của bạn và mùa của loài hoa đó.
 • Cửa hàng hoa của bạn tại địa phương. Điều này là do hoa ở địa phương của bạn đã quen với thời tiết xung quanh.
 • Giữ kích thước bó hoa của bạn vừa phải và phù hợp cho trang phục của bạn.
 • Những bó hoa tuyệt đẹp xứng đáng được chụp gần.
 • Giữ hoa sống vào cuối ngày. Trồng chúng trong nước.

Bó hoa cưới mùa hè màu hồng nhạt

Màu hồng nhạt hoàn toàn phù hợp với đám cưới của tất cả các mùa và địa điểm tổ chức. Yame wedding sẽ decor làm một bó hoa cưới nhiệt đới tuyệt vời cho đám cưới ở bất kỳ đâu của Việt Nam, cho mùa hè, hội trường, đám cưới bãi biển và tất cả. Đặc biệt, bó hoa cô dâu màu hồng nhạt là một cách tuyệt vời để kết hợp màu sắc này vào đám cưới của bạn. Nó pha trộn với trang trí và váy, tạo cho chúng một màu sắc nhẹ nhàng hơn.

Màu này có các màu trung tính làm sáng các màu khác, do đó, là một lựa chọn hoàn hảo cho bó hoa cưới trên bãi biển. Nó thấm vào môi trường xung quanh bãi biển đơn giản và thắp sáng nó, như đỏ mặt! Màu hồng thường biểu thị cho vẻ đẹp và sự tinh khiết. Đó là những gì đám cưới của bạn và tình yêu bạn chia sẽ tất cả.

Dưới đây là những bông hoa cưới đẹp để lựa chọn hoặc kết hợp để làm những bó hoa cưới táo bạo hoặc đơn giản;

Ranunculus, hoa loa kèn, hoa mẫu đơn, hoa hồng vườn. Chúng có nhiều màu hồng khác nhau, hầu hết trong số đó là fan của bạn!

Hoa cần tránh:

 • Hoa nhài: Chúng gây dị ứng như viêm và ngứa.
 • Lục bình: Chúng rủ xuống dễ dàng dưới sức nóng. Nếu bạn phải sử dụng chúng, chúng nên được trộn với các loại hoa khác.

Bó hoa màu xanh và tím cho mùa hè

Màu tím và màu xanh gửi một thông điệp mạnh mẽ về hoàng gia, vinh quang và phần còn lại. Chúng có nhiều loại và sắc thái khác nhau để mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho hoa cưới mùa hè. Những màu sắc này phù hợp với màu trắng và kem để làm cho bó hoa cưới đơn giản.

Những bông hoa cưới tuyệt đẹp này cũng kết hợp với váy của phù dâu để tạo cảm giác vương giả. Chúng tôi nghe nói rằng váy màu tím và bạc là yêu thích của phù dâu!

Để làm cho bó hoa cưới của purices và blues, hãy chọn từ những bông hoa sau đây;

Hoa lan Cattleya, pincushions, hoa cẩm tú cầu, lan Nam Phi, hải quỳ, hoa hồng vườn, vv

Hoa cần tránh

 • Hoa cúc: Chúng gây dị ứng thông qua phấn hoa của chúng.
 • Hoa cúc đồng tiền: Chúng héo dễ dàng và chứa phấn hoa cao.

Bó hoa trắng & đỏ thẫm hoàn hảo

Màu đỏ thẫm và màu trắng mô tả sự lãng mạn, tình yêu và sự thuần khiết, một sự pha trộn huyền thoại! Cho đám cưới của bạn bất kỳ bạn tổ chức tại địa điểm như thế nào?

Bó hoa, đó là một hot, ngay cả ở vùng nhiệt đới. Nhưng bùng nổ với các tông màu sâu làm sáng và ấm lên.

Những bông hoa này có sắc thái cho bó hoa cưới gọn gàng, phong phú và đơn giản. Sử dụng hải quỳ, clematis, ranunculus, hoa hồng trắng và cổ điển cho bó hoa của bạn và để thêm một tia lửa cho trang trí của bạn.

Hoa cần tránh

 • Hoa tulip và hoa thủy tiên: Đẹp nhưng thân cây của chúng không giữ nước tốt. Nếu bạn phải sử dụng, đặt chúng vào giữa một bó hoa khác.

Bó hoa cưới mùa hè rực rỡ và đầy màu sắc

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời cho đám cưới và mùa hè nở rộ làm cho nó thậm chí còn đẹp hơn! Bạn có muốn nắm bắt một số ưu ái của mùa hè? Có chỗ cho sự sáng tạo ở đây trong việc trang trí tiệc cưới của bạn.

Cô dâu cá tính có xu hướng chọn màu sắc táo bạo hơn cho bó hoa cưới của họ. Điều này là để nó sẽ chiếu một số ánh sáng vào môi trường và hình ảnh. Trong thực tế, hoa mùa hè rực rỡ bùng nổ với các màu sắc từ kem, tím, xanh, vàng, đỏ, v…v… Họ khen đám cưới mộc mạc, truyền thống hoặc hiện đại.

Đối với một đám cưới nhiệt đới, làm cho các màu đậm như ombre, cam, đỏ, xanh lá cây hoặc nhiều màu là một phần của bó hoa cưới nhiệt đới của bạn. Chúng sẽ tương phản với chiếc váy của bạn một cách hoàn hảo, làm cho bạn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý! Những bông hoa tạo ra vết cắt này bao gồm hoa lan, proteas, andromedas, hoa huệ, lá nhiệt đới khổng lồ và hoa hồng.

Hoa cần tránh

 • Hoa cẩm chướng màu vàng và hoa huệ vàng: Chúng truyền tải sự khinh bỉ và giả dối.
 • Cây xô thơm: Độc khi ăn với liều lượng cao. Bạn có thể không muốn chạm vào chúng một cách bất cẩn.

Bó hoa đào và kem cô dâu

Màu hồng đào là sự lựa chọn màu sắc của các cô dâu đương đại. Nhưng sự kết hợp của nó với kem là một loại trực tiếp! Nó thể hiện sự lãng mạn, tinh tế, tái sinh và hồn nhiên. Từ địa điểm như công viên và trang trọng đến đám cưới cổ điển, bãi biển hoặc phòng khiêu vũ, đào và hoa nở mùa hè kem là một màu chủ đạo hot!

Điều tuyệt vời về những màu sắc này là chúng pha trộn, khen ngợi và cho các màu sắc khác tỏa sáng. Những chiếc váy, trang trí tiệc cưới và thậm chí cả hình ảnh. Dahlias, hoa hồng vườn, hoa mẫu đơn và ranunculus là những bông hoa tuyệt đẹp đi kèm với đào và kem.

Bất kỳ trong số này sẽ mở rộng quy mô cho một cô dâu cổ điển, trong khi một sự kết hợp là dành cho phong cách boho táo bạo hơn!

Hoa cần tránh

 • Hoa mẫu đơn : Chúng tinh tế và sẽ héo khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Giữ chúng chìm trong nước.
 • Larkspur: Những bông hoa này có một ý nghĩa mê tín với sự không chung thủy.

Bó hoa mùa hè sang trọng hợp thời trang với màu xanh lá cây

Bó hoa cưới đơn giản là sang trọng và cổ điển! Nó thu hút tất cả sự chú ý mà không bị phân tâm do gợi ý màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây có nghĩa là cuộc sống và chắc chắn mang lại sự sống cho mọi thứ họ chạm vào. Đối với bó hoa cô dâu mơ ước của bạn, hãy sáng tạo bằng cách chọn ra những bông hoa nở mùa hè xanh và đồ vật trang trí tiệc cưới ( đám cưới) của bạn.

Chọn hoa màu hồng, vàng, trắng, đỏ, xanh, ombre, cam hoặc tím như; hoa mẫu đơn, hải quỳ, hoa hồng vườn, hoa huệ, proteas, v…v… cho bó hoa của bạn.

Hoa cần tránh

 • Hoa cẩm tú cầu: Chúng mỏng manh và sẽ dễ héo dưới ánh sáng mặt trời.
 • Hải quỳ: Cánh hoa của chúng rất tinh tế và chúng héo khi tiếp xúc với nhiệt và mặt trời. Tốt hơn nên để trong nước cho đến khi buổi lễ chính thức diễn ra.

Bó hoa hoàn hảo với hoa đỏ

Màu đỏ mô tả tình yêu, đam mê, cơn thịnh nộ và sức mạnh. Màu đỏ là một showstopper rực rỡ và phù hợp nhất cho một bó hoa cưới nhiệt đới.

Hoa cần tránh

 • Cúc vạn thọ: Chúng là biểu tượng với sự đau buồn.
 • Đỗ quyên: Những bông hoa này là biểu tượng cho sự nguy hiểm.

Dưới đây là một tập hợp các bông hoa màu đỏ để làm cho bó hoa cưới màu đỏ tuyệt đẹp của bạn với;

Hoa hồng đỏ: Đẹp nhất trong tất cả. Chúng tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu và đam mê.

Hồng y: Điều này có màu đỏ thẫm, đỏ tươi và đỏ thẫm.

Anthurium: Trực tiếp từ vùng nhiệt đới! Loài hoa Hy Lạp này tượng trưng cho sự phong phú, hiếu khách và hạnh phúc.

Poppy: Một biểu tượng của sự tái sinh!

Hoa cẩm chướng đỏ: Với ý nghĩa hoa của Trái tim tôi đau cho bạn, nó tượng trưng cho tình cảm, sự ngưỡng mộ, từ thiện và tình yêu sâu sắc.

Hoa tulip đỏ: Tượng trưng cho tình yêu và đam mê.

Bó hoa xanh sành điệu

Sự khác thường luôn nổi bật! Những bó hoa xanh không chỉ phi truyền thống mà còn sành điệu và độc đáo. Chúng phù hợp ở bất cứ đâu, đặc biệt là hoa cưới bãi biển - một trường hợp tự nhiên gặp thiên nhiên!

Sử dụng tất cả màu xanh lá cây cho một bó hoa cưới nhiệt đới có thể hơi xa hoa nhưng tất cả chúng ta đều nói về sự táo bạo và đưa ra tuyên bố! Bó hoa màu xanh lá cây là hoa cưới giá rẻ thay thế cho hoa tươi gửi đến cô dâu có ngân sách hạn chế. Với cây xanh và tán lá, sẽ có ít chi tiêu hơn và nhiều chỗ hơn cho sự sáng tạo, vì bạn không bao giờ có thể đi sai với tự nhiên.

Hoa cần tránh

 • Cây phong hoa: Chúng gây kích ứng da cho những người có vấn đề về da nhạy cảm và hô hấp cho những người dị ứng với nó.
 • Hoa violet châu Phi: Chúng bẫy bụi dễ dàng và có thể gây ra suy hô hấp ở một số người.

Một số bó hoa màu xanh lá cây sành điệu làm bạn thích thú bên dưới.

Ý tưởng đẹp cho cảm hứng của bạn

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI.
Địa chỉ: 192/1/4 phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú
SĐT: 0906396198
Website : https://yamewedding.vn/

 

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637