11 LỜI KHUYÊN VÀ Ý TƯỞNG ĐỂ LÊN KẾ HOẠCH CHO MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO TRÊN BÃI BIỂN
11 LỜI KHUYÊN VÀ Ý TƯỞNG ĐỂ LÊN KẾ HOẠCH CHO MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO TRÊN BÃI BIỂN
Đăng bởi: Yame Wedding

Một đám cưới trên bãi biển là mơ ước của tất cả những ai yêu thích ngoài trời. Lên kế hoạch cho một đám cưới trên bãi biển là một trong những dự án thú vị nhất mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Những bãi cát mềm mại, làn gió sạch và làn nước nguyên sơ, một đám cưới theo chủ đề đại dương thét lên tự do.
Với nhiều ý tưởng đám cưới bãi biển khác nhau như ý tưởng trang trí đám cưới bãi biển,  v.v ... Có rất nhiều điều để học hỏi. Đọc bài đăng này để xem ý tưởng đám cưới bãi biển tuyệt đẹp và đơn giản phù hợp với ngân sách của bạn.

Lời mời hải lý cho đám cưới bãi biển

Suy nghĩ về ý tưởng lời mời đám cưới bãi biển? Sau đó nghĩ về chủ đề nhiệt đới và thủy thủ. Bạn cũng có sự lựa chọn. Đó là thông tin thực sự đầu tiên mà bạn cung cấp cho khách mời về đám cưới của bạn. Vì vậy, hãy làm cho nó được tính bằng cách sử dụng bảng màu rực rỡ phù hợp với tất cả các văn phòng phẩm đám cưới của bạn.

Thiệp mời đám cưới phong cách biển

Ý tưởng biến lời mời của bạn thành bản đồ thủy thủ và cây cọ là một ý tưởng nổi bật. Bạn cũng có thể làm việc với một mô-típ tuyệt đẹp của hoàng hôn và thư giãn. Điều này sẽ đưa khách vào một số lĩnh vực của nỗi nhớ.

 

Ý tưởng đám cưới bãi biển độc đáo khác cho lời mời bao gồm vỏ sò và bắt đầu mời cá. Biến họ thành những người nắm giữ chính và gửi chúng cho khách của bạn như những lời mời. Họ sẽ không quên đám cưới của bạn vì họ sẽ sử dụng nó mọi lúc. Bất cứ khi nào họ nhặt vỏ sò hoặc chìa khóa sao biển, họ biết rằng họ có một đám cưới để tham dự.

 

Một phong cách khác bạn có thể áp dụng là mỏ neo và nút thắt của thủy thủ. Đây là một cách cổ điển để nói với khách rằng bạn đang mời họ đến một đám cưới trên bãi biển. Các mỏ neo và nút thắt rất tượng trưng cho các thủy thủ. Khách không bao giờ có thể bỏ lỡ tín hiệu đó.

Nếu bạn quyết định có một hành trình, làm cho neo đó vào một thẻ hành lý như lời mời. Lời mời đám cưới bãi biển là một số lời mời đám cưới đẹp nhất bao giờ hết!

Ý tưởng váy cưới bãi biển

Đối với ý tưởng váy cưới bãi biển, có nhiều màu sắc để lựa chọn. Trước hết, bãi biển yên tĩnh, thư giãn và có vẻ đẹp tự nhiên. Vì vậy, bạn muốn mặc một màu không cạnh tranh với điều đó, nhưng pha trộn. Bằng cách này, hãy làm cho váy cưới bãi biển của bạn có màu đỏ, kem và màu xanh lam nhạt.

Váy cưới bãi BIển

Đi với một cái gì đó đơn giản và không phải là một chiếc váy bóng. Nếu bạn muốn làm việc với một chiếc váy nặng nề, hãy chắc chắn rằng nó là một bộ đồ dễ dàng. Nhưng để thoải mái hơn, hãy mặc thứ gì đó nhẹ như váy voan chảy trong gió. Tránh xa đồ trang trí bằng ren hoặc xù lông, vì chúng nhặt các mảnh vụn trên bãi biển. Điều này có thể gây rắc rối khi bạn đi chụp ảnh.

Làm đi với tổng số mạng che mặt. Làm mới như gió biển, đó là một cơn ác mộng cho tấm màn che của bạn. Nó có thể kéo ra hoặc làm phiền có thể làm nản lòng nhiếp ảnh gia của bạn. Hấp dẫn và hoa tươi làm việc tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Váy cưới bãi biển

Đối với giày dép, chúng tôi nêm, căn hộ hoặc đặc biệt sẽ không bị mắc kẹt trong cát. Cát có thể nóng lên và chúng tôi không muốn bạn bị phồng rộp. Vì vậy, an toàn đôi chân của bạn.

Ý tưởng tóc cưới bãi biển của bạn nên bao gồm từ một kiểu tóc lên đến kiểu tóc rối. Đây là những gì bổ sung cho váy cưới tốt nhất và giữ cho bạn thông minh cả ngày. Một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nên ở chế độ chờ cả ngày cho một số lần chạm.

Ý tưởng trang phục cưới cho bãi biển

Ý tưởng trang phục bãi biển của khách là bình thường hơn chính thức. Nhưng tùy thuộc vào mức độ bạn muốn nhìn, bạn có thể kết hợp một vài thứ. Đối với những ý tưởng trang phục cưới cho khách đi biển, chúng tôi khuyên bạn nên đi nhẹ. Ôm những miếng bông, vải lanh, lụa và một chút satin cho một chút tỏa sáng. Mặc cái gì mà thở.

Váy cưới bãi biển

Đối với các quý cô, hãy lên một chiếc váy nếu đó là một đám cưới vào ban ngày. Nhưng đối với thời gian buổi tối, đi trong một chiếc váy maxi thanh lịch với một số màu sắc pop. Đừng quên bất kỳ lý do nào mặc màu trắng trừ khi bạn dự định lên tiếng cô dâu. Đừng mặc màu đen, vì đó không phải là một đám cưới chính thức.

Giày dép của bạn nên bao gồm Espadrilles, căn hộ và nêm, tùy thuộc vào đó là cát hay cỏ. Đừng mang giày cao gót trừ khi bạn muốn thu hoạch cát trên bãi biển bằng đôi giày của mình. Nếu bạn là một người nghiện giày cao gót, bạn có thể làm giày cao gót cho mèo con. Những cái đó là an toàn.

Váy cưới bãi biển

Đối với các gents, nếu bạn chọn cho ý tưởng phù hợp với đám cưới bãi biển, kaki đá hoặc bóng râm nhẹ. Kết hợp nó với phấn màu, áo màu hồng hoặc màu vàng. Bạn cũng có thể đá quần hoặc quần short với áo sơ mi có cổ hở. Không có tuxedo, xin vui lòng! Nếu bạn làm thế, bạn sẽ trở thành một mớ hỗn độn mồ hôi trước khi đám cưới bắt đầu.

Nhận móng chân của bạn được thực hiện và hiển thị trong dép. Thưa quý vị, đừng quên mũ và dù che nắng để có một kết thúc hoàn hảo!

Trang trí tiệc cưới bãi biển

Ý tưởng trang trí đám cưới bãi biển phải đơn giản và hài hòa với xung quanh. Mục đích của một trang trí đám cưới bãi biển không phải để phá vỡ mà là để bổ sung cho môi trường. Vì vậy, đối với các ý tưởng lễ cưới bãi biển, các tông màu rực rỡ như san hô và xanh lá cây sẽ tương phản tốt.

Trang trí tiệc cưới bãi biển Yame Wedding

Florals cũng sẽ thêm một số quyến rũ demure vào các thiết lập. Làm việc chỉ với những bông hoa chịu được thời tiết nhiệt đới. Ngoài ra còn có tùy chọn trang trí với trái cây tươi hoặc các yếu tố hải lý khác. Điều này đang thổi đi từ bình thường.

Bây giờ, về đám cưới bãi biển, có những sự cố đáng tiếc của cơn gió mạnh. Do đó, bạn nên miễn các mặt hàng thủy tinh từ các ý tưởng tiệc cưới và bãi biển của bạn. Tránh xa những bình hoa hoặc đèn lồng có thể bị vỡ trên cát. Thay vào đó hãy sử dụng đèn lồng kiểu bão hoặc nến LED để thắp sáng. Neo mọi thứ khác để ở lại.

Trang trí tiệc cưới bãi biển

Nếu bạn luôn mơ về những trung tâm tiệc cưới trên bãi biển cao, bạn có thể tiếp tục và sử dụng chúng. Nhưng bạn sẽ neo chúng bằng lòng bàn tay hoặc vật nặng. Nếu bạn cần ý tưởng trung tâm đám cưới bãi biển trên một ngân sách, sử dụng lũa. Điều này sẽ đứng gió.

Các ý tưởng vòm đám cưới bãi biển để sử dụng khi trang trí trong lòng bàn tay. Đan xen vào lòng bàn tay, dẫn đến lối đi cho cặp đôi. Trang trí với đèn neo và trái cây tươi. Trang trí đám cưới bãi biển là về sự sáng tạo và đơn giản.

Ý tưởng DIY Wedding Beach

Một đám cưới theo chủ đề bãi biển là một trong những thời điểm để thể hiện sự sáng tạo nhất của bạn. Điều này đặc biệt nếu bạn đang nghĩ về những ý tưởng đám cưới bãi biển nhỏ. Điều tương tự cũng xảy ra với các cặp đôi đang tìm kiếm ý tưởng đám cưới với ngân sách.

Sử dụng sò làm vật trang trí tiệc cưới

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới cho bãi biển, có rất nhiều bạn có thể tự làm. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài ý tưởng đám cưới bãi biển giá rẻ DIY dưới đây.
Dấu hiệu ván lướt sóng là một vật phẩm DIY tuyệt đẹp cho đám cưới bãi biển của bạn. Chúng khá đắt tiền, nhưng bạn có thể lấy một chiếc ván lướt cũ và vẽ tên của bạn lên đó. Điều này sẽ cho khách biết những người sắp kết hôn khi họ đến địa điểm của bạn. Đó cũng là một cách để phân biệt nếu có nhiều hơn một đám cưới đang diễn ra.

Các vỏ ốc sò làm vật trang trí tiệc cưới tại bãi biển
 

Ý tưởng cuốn sách đám cưới bãi biển là một số khác. Tự lấy giấy và tạo một cuốn sách khách mà bạn yêu thích. Nó sẽ luôn ở trong hộp kho báu của bạn vì bàn tay của bạn đã tạo ra chúng.

Nến trong tiệc cưới biển

Boutonnieres sao biển đẹp không phải là một ngoại lệ. Lấy các boutonnier thường xuyên và dính nó vào một con sao biển. Đây là cổ điển và nhìn ra thế giới này. Chú rể của bạn có thể thể thao nó trên bộ đồ của mình cho đám cưới.

Thẻ hộ tống làm bằng vỏ sò là một trong những xu hướng ngày nay. Chúng rất đẹp và mang lại cho đám cưới của bạn một cái nhìn cổ điển.
Một bó hoa vỏ sò là một vẻ đẹp đáng chú ý. Bắt đầu chọn chúng trước, để đám cưới của bạn, bạn đã có đủ. Bỏ những bông hoa và xâu chuỗi vỏ của bạn lại với nhau trong một bó hoa.

Một fan hâm mộ chương trình là một trong đó sẽ có ích khi thời tiết nóng. Lấy một số que Popsicle và ghim hoặc keo. Lấy chương trình của bạn và ghim nó vào thanh Popsicle và bạn sẽ thấy ổn. Nó sẽ tăng gấp đôi như người hâm mộ và chương trình. Thêm DIY cho đám cưới bãi biển trực tuyến.

Ý tưởng bó hoa cho cô dâu

Chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng hoa cưới bãi biển. Bạn cũng có thể DIY, đặc biệt nếu bạn đang săn lùng ý tưởng đám cưới trên bãi biển với ngân sách. Những gì cần làm là đi màu sắc bãi biển, điều này sẽ bổ sung cho bãi biển, và không cạnh tranh. Gói chúng lại với nhau bằng ruy băng, và sau đó cố định trong một số san hô và vỏ sò ở giữa.

Bó hoa cưới cô dâu trên biển đơn giản

Bạn cũng có thể bó hoa của bạn cùng với dây thừng hải lý hoặc khăn thủy thủ sọc xanh và trắng. Kết thúc nó với dải băng lấy cảm hứng từ biển.
Một cách khác là làm hoa của bạn từ sao biển, ngọc trai và nhím biển. Một phong cách sẽ làm cho hàm của khách của bạn giảm xuống. Đây và nhiều hơn nữa là những ý tưởng đám cưới bãi biển tuyệt đẹp DIY hoa bên bờ biển.

Ủng hộ đám cưới bãi biển

Ý tưởng ủng hộ đám cưới bãi biển là thú vị để tạo ra. Điều này là do bạn có mọi thứ từ biển để lấy cảm hứng từ. Từ nhím biển đến cua, vỏ sò và sao biển, bạn đều gặp may.

Kẹo đá và đá cuội là những thứ khách của bạn sẽ yêu thích. Trong thời gian nhanh chóng, bạn có thể làm kẹo theo hình dạng và màu sắc của đá. Khách của bạn sẽ không tin. Mở ra cho họ đám cưới với một số lòng tốt biển.

Bạn có muốn khách mời có một ký ức tồi tệ về đám cưới của bạn, vì họ bị mất giày? Cứu khách khỏi làm hỏng giày của họ bằng cách tặng họ một số dép tông cá nhân. Họ có thể mặc nó vào buổi tối hoặc nếu cát không nguôi. Khắc ngày cưới hoặc tên của bạn trên dép xỏ ngón để làm cho nó cá nhân hơn.

Một ý tưởng đám cưới bãi biển độc đáo khác cho ủng hộ là cookie! Biến chúng thành sao biển, cua, vỏ ốc, vỏ hàu và những thứ khác. Giữ khách mê mẩn.

Một lần nữa, khách sẽ đến từ ngoài thị trấn cho đám cưới của bạn. Thời tiết trong khu vực của họ có thể khác với bạn. Vì vậy, hãy đưa cho họ túi quà sẽ chứa mọi thứ và kem chống nắng. Họ không nên đến đám cưới của bạn và rời đi với dòng tan.

Ý tưởng bánh cho đám cưới bãi biển của bạn

Ý tưởng bánh cưới bãi biển có thể đầy màu sắc, lớn hoặc nhỏ. Nhưng chúng phải đơn giản vì đó là những gì hoạt động. Trước hết, hương vị theo xu hướng với bánh cưới bãi biển. Vì vậy, hãy thoải mái để làm bánh của bạn trong sôcôla suy đồi, hoặc sắc thái của trái cây tươi.

Bánh kem cứi chủ đề Biển

Trang trí bánh với màu sắc theo chủ đề bãi biển và họa tiết hải lý. Chúng sẽ bao gồm thuyền, tàu, biển hoặc bãi biển. Biến chúng thành các tầng nếu bạn muốn một chiếc bánh khổng lồ. Định hình mỗi lớp thành những thứ khác nhau, từ một quán rượu, vỏ sò, v.v.

Bánh kem cưới chủ đề biển

Tôn tạo bánh với toppers như dừa, macaroons, vỏ hàu, vỏ carbon, vv Làm điều này cho mỗi tầng của bánh. Và điều cuối cùng và quan trọng nhất là làm những chiếc bánh cupcake nhỏ cho khách. Tô điểm cho chúng với một họa tiết bãi biển trên mỗi chiếc bánh cupcake.

Lễ cát

Đây là loại đám cưới hoàn hảo để có trên bãi biển. Một cách tuyệt vời để đưa cát bãi biển vào một số hữu ích. Nghi lễ pha trộn cát là duy nhất và có nó trên bãi biển là biểu tượng. Nghi lễ này biểu thị sự kết hợp của hai người từ các nền văn hóa, tín ngưỡng và gia đình khác nhau.

Lễ cát

Cô dâu và chú rể mỗi người sẽ cầm một lọ cát. Họ sẽ đổ chúng cùng một lúc vào một trường hợp rõ ràng khác. Các cát hòa trộn khi họ đổ nó vào, biểu thị sự thống nhất. Vì không ai có thể tách cát, nên họ sẽ đoàn kết suốt đời. Những cát này thường có màu sắc khác nhau hoặc màu sắc yêu thích của bạn.

Gia đình và trẻ em, nếu có từ cả hai phía có thể tham gia vào sự thống nhất của cả hai gia đình. Sau đám cưới, cát trở thành vật trang trí trong nhà của cặp đôi.

Phông nền ảnh cưới bãi biển

Ý tưởng ảnh cưới bãi biển sẽ trở nên ngoạn mục bằng cách sử dụng phông nền tự nhiên. Không thay đổi, thay vì sử dụng các yếu tố xung quanh bạn để lợi thế của bạn. Thuê một nhiếp ảnh gia đám cưới chuyên nghiệp có thể đưa ra những ý tưởng hình ảnh đám cưới tuyệt vời.

 

Thưởng thức vẻ đẹp của biển, treo vách đá, gió thổi, lòng bàn tay đung đưa và hoàng hôn buông xuống. Chúng cho phông nền tuyệt đẹp để chụp ảnh bãi biển của bạn . Không có gì tốt hơn là trông giống như bạn có cả thế giới rộng lớn cho riêng mình.

Chụp ảnh trang trí cho đám cưới của bạn. Điều này bao gồm vòm đám cưới, bánh, thuyền nếu có. Và nếu có pháo hoa bay lên trời, hãy chụp vài bức ảnh với bạn trong đó. Đó là những kỷ niệm mãi mãi trân trọng.

Thay đổi không có gì trong môi trường của bạn. Tương phản, nhưng pha trộn vào nó.

Mẹo tổ chức đám cưới bãi biển hoàn hảo

  • Tôi có cần giấy phép đặc biệt cho một đám cưới bãi biển?

Vâng, bạn làm nếu bãi biển yêu cầu bạn có được nó. Nói chung, không phải tất cả các bãi biển đều cần giấy phép nhưng hãy kiểm tra với chính quyền trong thành phố của bạn. Các bãi biển có thể có các quy tắc về sử dụng không gian, số lượng khách, giới nghiêm rượu và tiếng ồn, trong số những người khác. Hãy cẩn thận trong việc đọc và hiểu chính sách. Giống như các khoản phí, bảo hiểm trách nhiệm và quy trình phê duyệt.

Hãy suy nghĩ về việc lưu trữ thực phẩm

Hầu hết các đám cưới bãi biển xảy ra trong những tháng mùa hè, vì vậy nó sẽ nóng. Phục vụ thức ăn nhẹ và thực phẩm có thể chịu được nhiệt độ ấm áp. Tránh thực phẩm sẽ tan chảy hoặc hư hỏng vội vàng. Cá tacos là phổ biến nhất trong thời gian như vậy. Đối với bánh, tránh kem bơ cho thời tiết ấm áp. Nó sẽ biến thành một mớ hỗn độn tan chảy trước khi bạn kịp cắt nó.

  • Đừng quên thời tiết

Khách có thể rất khó chịu trong thời tiết nóng. Do đó, sửa chữa buổi lễ của bạn cho thời gian buổi sáng hoặc cuối buổi chiều. Nếu đó là vào những tháng mưa, hãy chuẩn bị chống gió và bão. Trước khi bạn đặt một địa điểm, kiểm tra các báo cáo thời tiết trong khu vực đó. Sử dụng bóng râm để che chắn cho khách, và đặt nước chanh, cocktail và nước đá ở chế độ chờ.

Top 5 địa điểm nổi tiếng cho đám cưới bãi biển

  •  Phú Quốc, Việt Nam

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới bãi biển với ngân sách, đây là nơi của bạn. Nó tự hào với những tán lá xanh tươi tốt, bãi cát và vùng nước màu ngọc lục bảo của vùng biển Đảo Ngọc. Nó cũng kín đáo, che chắn và lưu giữ những kỷ niệm của bạn.

  • Nha Trang, Việt Nam

Đây là một địa điểm mơ ước cho một đám cưới điểm đến bãi biển . Làn nước màu ngọc lam và những bãi biển cát hoang sơ là phông nền hoàn hảo. Đó là một điểm đám cưới lãng mạn.

  • Đà Nẵng, Việt Nam

Nắm bắt cơ hội để đi bộ xuống lối đi trong phong cách trên bãi biển tuyệt đẹp này. Sự yên tĩnh, vẻ đẹp và sự thoải mái của các yếu tố làm cho nó trở thành một giấc mơ của cặp đôi.

 

Một đám cưới bãi biển lãng mạn hơn và vì nhiều lý do. Nhưng một lý do mà bỏ qua tất cả là bạn chuẩn bị trước các yếu tố. Đám cưới trong tự nhiên là một trong những cách đẹp nhất để lưu lại kỉ niệm. Điều này làm cho bạn đi ra ngoài trong kế hoạch một đám cưới là hoàn hảo. Theo kế hoạch của bạn, Yame Wedding có một số trợ giúp trong bài viết này cho bạn. Từ sự lựa chọn váy cưới cho đến ưu đãi, v..v.. Chúng tôi có bạn. Và nếu bạn cần ý tưởng về ngân sách, hãy kiểm tra tại đây để biết các mẹo. Áp dụng chúng và làm cho đám cưới bãi biển của bạn là một kỷ niệm đáng nhớ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI.
Địa chỉ: 192/1/4 phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú
SĐT: 0906396198
Website : https://yamewedding.vn/

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637