TRANG TRÍ SỰ KIỆN CÔNG TY 2020 -2021
TRANG TRÍ SỰ KIỆN CÔNG TY 2020 -2021
Đăng bởi: Yame Wedding

TRANG TRÍ SỰ KIỆN CÔNG TY

Hiện tại đối với các công ty đang có rất nhiều dự án và cũng như cách thay đổi làm đẹp ngôi nhà của mình để chào đón những vị khách. Phía bên ngoài và khu vực phía trong, không gian sẽ được lột xác tạo nên những chuỗi chủ đề bất kì sự kiện lớn nhỏ của công ty.

Chính vi những lý do trên Yame chuyên đảm nhận các dự án trang trí sự kiện ( event) công ty. Một bản kế hoạch cụ thể và chi tiết, thể hiện phong cách và chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng các mẫu décor theo từng chủ đề mong muốn như: trang trí giáng sinh ( noel) công ty hoặc cửa hàng, trung tâm thương mại, trang trí sự kiện tết cổ truyền hay decor tết 2021, ….

Đến với Yame chúng tôi luôn luôn đổi mới, cập nhật xu hướng toàn cầu để đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến các quý khách hàng, qua các gói trang trí sự kiện theo từng phong cách chủ đề mong muốn.

Trang trí sự kiện Giáng Sinh ( Noel)

Chủ đề Giáng sinh cho năm 2021 luôn được các khách hàng quan tâm, đặc biệt với các trung tâm thương mại, công ty luôn thay đổi các trang trí setup cho không gian của mình trở nên sinh động và bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Trang tri sự kiện Noel tại trung tâm thương mại tphcm

Những hình ảnh liên quan đến Noel sẽ được đội ngũ Yame lên ý tưởng, phác thảo bản vẽ để mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất.

Không gian chủ đề sự kiện event đóng vai trò tạo nên giá trị tinh thần cho các vị khách khi đến với công ty của khách hàng thể hiện sự tôn trọng và trên thực tế giúp cho công ty được nhiều người biết đến và quan tâm sản phẩm của chính công ty mình.

Trang trí sự kiện Tết cổ truyền / Tết 2021

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại của linh vật con trâu, nhằm khẳng định sức mạnh vững bền của công ty sẽ phát triển đi lên. Vì vậy, các công ty sẽ trang trí setup cũng như decor các vị trí bên ngoài và bên trong khu vực theo chủ đề Tết cổ truyền.

Trang trí sự kiện Tết cổ truyền tại trung tâm thương mại

Không gian và cách bài trí đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sức sống và tinh thần cho bất kì sự kiện nào.

Dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi tiệc nội bộ cho công ty, một dạ tiệc thiết đãi các khách hàng, sinh nhật, ngày kỷ niệm hay đơn giản là buổi họp mặt cùng gia đình, bạn bè thân thiết, không gian của buổi tiệc là yếu tố tinh tế nhất để thể hiện phong cách và lòng hiếu khách của chủ tiệc.

Yame khẳng định những giá trị ưu việt và đề cao sự hoàn hảo trong từng chi tiết, dịch vụ dành cho các khách hàng doanh nghiệp qua các gói trang trí sự kiện theo phong cách.

Yame không chỉ là đơn vị tổ chức tiệc cưới mà ngoài ra chúng tôi là đơn vị tổ chức trang trí sự kiện ( event), tổ chức sinh nhật, lễ kỷ niệm hay chào mừng sự kiện quan trọng của công ty bạn.

Nếu quý công ty đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác cho dịch vụ tổ chức sự kiện tphcm hoặc dịch vụ trang trí sự kiện chất như nước cất với giá cả phải chăng thì chắc chắn Yame là đối tác mà các công ty cần tìm

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME EVENT - TRANG TRÍ SỰ KIỆN CÔNG TY - TRANG TRÍ KHAI TRƯƠNG  - TRANG TRÍ  THEO MÙA  - DỊCH VỤ EVENT 
Địa chỉ: 192/1/4 phú Thọ Hoà, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú
SĐT: 0906396198
Website :https://yamewedding.vn/

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637