Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Ấn Tượng Và Tiết Kiệm
Ý Tưởng Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Ấn Tượng Và Tiết Kiệm
Đăng bởi: Yame Wedding

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời tại yame Wedding

Rất nhiều cặp đôi hiện đại ngày nay đều chọn cho mình địa điểm tổ chức ngoài trời mang đến nhiều điều ấn tượng. Tổ chức đám cưới ngoài trời là điều không ít người mong muốn cho ngày vui của mình. Thật tuyệt vời nếu được hòa mình vào thiên nhiên và vui vẻ, hạnh phúc bên người mình thương và bạn bè người thân trong ngày cưới. Thế nhưng chi phí cho một đám cưới ngoài trời lại là vấn đề khiến cho nhiều người e ngại vì khá tốn kém.

Chọn địa điểm tổ chức phù hợp tiệc cưới ngoài trời

Công việc đầu tiên để tổ chức cho lễ cưới đó là bạn phải tìm được một địa điểm lí tưởng để tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Một bãi biển, một sân vườn rộng rãi, khách sạn có sảnh tiệc hay một bờ biển sóng vỗ nên thơ… Lưu ý rằng hãy lựa chọn một không gian thoáng đãng, rộng rãi để có thể có đủ chỗ cho tất cả các vị khách mời, bên cạnh đó hãy chú ý đến chi phí thuê địa điểm cần phải phù hợp với khả năng tài chính.

Tiệc cưới ngoài trời lãng mạn...

.

Tiệc cưới ngoài biển...

Tiệc cưới trên tàu...

Cân nhắc kĩ lưỡng lượng khách tham gia tiệc cưới ngoài trời

Bạn nên cân nhắc thật kĩ lượng những vị khách sẽ được mời và sẽ mời số lượng bao nhiêu. Mời quá nhiều mà nơi tổ chức lại quá nhỏ sẽ không đủ chỗ cho khách khứa ngược lại nếu mời quá ít mà lại trong một không gian quá rộng sẽ khiến cho đám cưới trở nên loãng, không sôi đội và gây ra rất nhiều khó khăn trong việc trang trí cho tiệc cưới.

3. Lựa chọn một thực đơn thích hợp với mỗi tiệc cưới

Menu cho tiệc cưới rất quan trọng, Dù là tiệc cưới trong nhà hay ngoài trời thì bạn cũng cần cân nhắc một menu sao cho thích hợp với tất cả mọi người.

Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, giá cả của nhà hàng nơi bạn sẽ đặt món để có một thực đơn hợp lí và tiết kiệm. Một thực đơn tiết kiệm và phù hợp với hầu hết tất cả mọi người sẽ để lại những ấn tượng khó phai cho những ai đến tham dự lễ cưới.

4. Trang trí tiệc cưới ngoài trời

Việc trang trí cho đám cưới ngoài trời chắc chắn sẽ tốn nhiều kinh phí hơn so với đám cưới trong nhà bởi thế, hãy cân nhắc, lựa chọn những chi tiết, phụ kiện trang trí sao cho hợp lí.

Hoa tươi là phụ kiện trang trí đám cưới được rất được ưa chuộng thế nhưng chi phí lại khá đắt đỏ nên vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn một lượng vừa đủ hoa đặc trưng cho bữa tiệc.

Để làm bữa tiệc thêm sinh động, bạn có thề sử dụng thêm nến, khung ảnh trang trí, lọ thủy tinh chứa nước và thả các cánh hoa mềm mại…vừa mang lại không khí ấm áp lại vừa giúp tiết kiệm chi phí cho đám cưới.

Với váy cưới cho cô dâu khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, hãy lựa chọn một chiếc váy nhẹ nhàng, đơn giản có chất liệu phù hợp với một bữa tiệc ngoài. Chiếc váy cưới mỏng nhẹ nhàng thổi bay trong gió nhẹ chắc chắn sẽ khiến cô dâu trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn việc mặc một chiếc váy cưới với thiết kế cầu kì, bó sát gây khó khăn cho việc di chuyển.

Nếu đang có ý định về một bữa tiệc cưới ngoài trời đầy lãng mạn vẫn còn đang do dự về vấn đề tài chính thì chỉ với vài bí quyết nhỏ trên đây, bạn chắc chắn sẽ có một bữa tiệc vô cùng thành công cho ngày vui hạnh phúc của mình đó. Chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc bên người mình thương.

HÃY ĐỂ YAME WEDDING ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN GHI LẠI DẤU ẤN KHÓ QUÊN TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI.

 

 

 

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637