Trang Trí Gia Tiên Hoa Tươi Cao Cấp
Trang Trí Gia Tiên Hoa Tươi Cao Cấp
Đăng bởi: Yame Wedding

DỊCH VỤ TRANG TRÍ GIA TIÊN HOA TƯƠI CAO CẤP TẠI YAME WEDDING

Trang trí gia tiên hoa tươi cao cấp hiện nay rất phổ biến tại các đám cưới hay nhà hàng tiệc cưới...vì hoa tươi bây giờ không còn khang hiếm như xua nữa, nên giá thành để trang trí lễ gia tiên ngày cưới cũng không quá cao.

Tuỳ vào concept hay ý tưởng của gia chủ mà yame wedding sẽ có những mẫu trang trí đám cưới hoa tươi phù hợp, có những mẫu trang trí bàn thờ gia tiên cao cấp lên đến 50-60 triệu, những cũng có những mẫu trang trí lễ gia tiên có giá rất mềm chỉ khoản 8,5tr đến 15tr là có ngay một mẫu gia tiên đẹp ý nghĩa và sang trọng tronng ngày cưới cảu mình.

Sau đây yame wedding sẽ giới thiệu một số mẫu trang trí gia tiên hoa tưới cao cấp.

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

Trang trí gia tiên tại nhà cho lễ đính hôn với hoa sen làm chủ đạo

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

TRANG TRÍ GIA TIÊN TPHCM

Cách trang trí gia tiên đơn giản sang trọng ngày cưới.

Sau đây yame wedding hướng dẫn dâu rể tự tay trang trí gia tiên đơn giản sang trọng tại nhà với mẫu hoa sen nha, cách chuẩn bị nguyên liệu sẽ gồm có như sau.

trang trí gia tiên hoa tươi sang trọng

Như trên hình thì chúng ta tất cả bàn ghế hai họ nghồi đều là của gia chủ không phải thuê của dịch vụ trang trí tiệc cưới. Cái mà chúng ta cần phải mua thêm là 5 cái lọ hoa để cắm hoa sen tươi, gồm 3 bình hoa để trên bàn họ và 2 bình hoa đặt trên bàn thờ gia tiên.

trang trí gia tiên hoa tươi sang trọng

Cách chuẩn bị cắm hoa tươi bằng hoa sen để trang trí như sau.

Chúng ta liên hệ chợ hoa Hồ Thị Kỷ hoặc chọ hoa Đầm Sen tại TpHCM nha, với không gian như trên chúng ta cần trang trí khoản 200 cành hoa sen và 50 cành bông hồng màu trắng hết cho đẹp nha bà con. Sau khi có hoa rồi đến công đoạn xử lý hoa. 

Thứ nhất ngâm hoa tươi khoản 4 -5 tiếng, sau đó lấy sen ra và tỉa những cành hoa không đạt chất lượng ra, sau đó bẻ cành hoa theo 5 năm cánh cho đẹp, chúng ta cũng xử lý hoa như vậy đối với hoa hồng nha, khâu này khá tối thời gian, và đồi hỏi phải kiên nhẫn và yêu hoa mới làm thành công được, còn nếu nản quá thì thêu dịch vụ trang trí gia tên sang trọng làm cho mình từ a tới Z luôn nha.

trang trí gia tiên hoa tươi

Thứ hai là sau khi có hoa rồi chúng ta tiến hành cắm hoa theo mẫu trên mạng hoặc chúng ta tự sáng tạo ra nói chung tuỳ từng ý tưởng nha quá khách.

trang trí gia tiên hoa tươi

Thứ 3 là sau khi hoàn thành ý tưởng cắm hoa xong chúng ta đem đi trang trí lên bàn thờ gia tiên và bannf họ, thêm một vài vật trang trí trí cho phong phú nữa là chúng ta có ngay một không gian cưới đẹp lộng lẫy để đón tiếp quay khách mời rồi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: YAME WEDDING - TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI - TRANG TRÍ GIA TIÊN - TRANG TRÍ BACKDROP NHÀ HÀNG - TRANG TRÍ BÀN GALLERY - TRANG TRÍ LỐI ĐI SÂN KHẤU - DỊCH VỤ TRANG TRÍ SINH NHẬT, THÔI NÔI CHO BÉ VÀ NGƯỜI LỚN TẠI TPHCM

Địa chỉ: 61/5 kênh 19-5 phường sơn kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hostline: 0937502637 - 0906396198

Website : https://yamewedding.vn/

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637