Lựa Chọn Bó Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Theo Ý Nghĩa Từng Loài Hoa
Lựa Chọn Bó Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Theo Ý Nghĩa Từng Loài Hoa
Đăng bởi: Yame Wedding

Bó Hoa cưới không chỉ đảm bảo đẹp mắt, hợp tông màu trang trí đám cưới làm cho đám cưới trở nên sinh động, lãng mạn và thu hút hơn mà hoa cưới cầm tay cô dâu còn là một loại phụ kiện cực kỳ quan trọng, lại giúp cho các cô dâu tự do thỏa mái thể hiện được những phong cách rất riêng và sở thích của bản thân.

Bó Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu.

Bó hoa cưới cô dâu Là một phần không thể thiếu trong bất kỳ đám cưới nào, hoa cưới cầm tay cô dâu đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và nó là yếu tố không thể thiếu trong những bữa tiệc cưới như vậy.

Tuy nhiên liệu rằng các bạn có biết được ý nghĩa thực sự của loại hoa cưới này như thế nào. Liệu rằng có cô dâu nào đã tự biết cách lựa chọn hoa cưới cầm tay cho mình thật phù hợp, vừa phù hợp với bộ trang phục mà các bạn lựa chọn, lại thể hiện được cá tính phon cách của bản thân.

99 bó hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp sang trọng cho ngày cưới.

hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp
HOA CƯỚI CẦM TAY CÔ DÂU ĐẸP Thoa cưới cầm tay cô dâu đẹpMẪU HOA CƯỚI CẦM TAY CÔ DÂU ĐẸP

hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp

MẪU HOA CƯỚI CẦM TAY CÔ DÂU TÔNG MÀU CAM NHẸ VÀ TÍM

hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp

hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp

MẪU HOA CƯỚI CẦM TAY CÔ DÂU TONE MÀU HỒNG PASTLE

hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp

Một điều quan trọng nữa là bó hoa cưới cầm tay còn thể hiện một ý nghĩa, một thông điệp mà các bạn muốn gửi gắm trong đó. Để có được những cách lựa chọn hoa cưới phù hợp nhất, mời bạn đọc của Yame Wedding cùng theo dõi chia sẻ ngay sau đây của chúng tôi nhé.

1. Lựa chọn hoa cưới cô dâu cho ngày cưới theo ý nghĩa.

Chọn bó hoa cưới đẹp phù hợp với bộ trang phục cưới mà cô dâu lựa chọn là điều đầu tiên mà các cặp đôi cần chú ý. Tiếp theo là cần phải xét đến xem kiểu dáng của bó hoa cưới làm sao phải thể hiện được vẻ đẹp của cô dâu.

Thể hiện được những nét duyên dáng của cô dâu chứ không phải là làm mất đi những nét đẹp hoặc làm lu mờ đi hình ảnh của cô dâu. Đó là những tiêu chuẩn cũng như những yếu tố quan trọng dành tặng các cô dâu chú rể khi lựa chọn cho mình những bó hoa cưới thật phù hợp.

Tuy nhiên thì không ít các cặp đôi khi lựa chọn hoa cưới cô dâu thường chỉ quan tâm đến màu sắc và vẻ đẹp của hoa cưới mà bỏ quên mất ý nghĩa thực sự của mỗi loại hoa. Hiểu rõ ý nghĩa của chúng để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

hoa cưới cầm tay cô dâu tông trắng

2.Những cách lựa chọn bó hoa cưới cầm tay đẹp thể hiện ý nghĩa nhất

 • Hoa hồng trắng: mong ước được gắn bó bên nhau trọn đời
 • Hoa hồng đỏ: Tình yêu vĩnh cửu
 • Hoa hồng vàng: một tình yêu rực rỡ, kiêu sa
 • Hoa tuy-lip: tình yêu sâu thẳm dành trọn cho nhau
 • Hoa hướng dương: niềm tin vào tình yêu bền bỉ bất diệt
 • Hoa Baby: tình yêu thuần khiết, trong sáng
 • Hoa phăng: hi vọng về một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người mình yêu
 • Hoa lan tường: tình yêu thanh khiết, mỏng manh
 • Hoa ly: tình yêu lãng mạn ngọt ngào

3. Chọn hoa cưới đẹp theo phong cách.

Khi lựa chọn trang trí cho đám cưới bạn cần phải chú ý đến phong cách đã chọn của đám cưới cũng như địa điểm nơi bữa tiệc diễn ra.

 • Nếu tiệc cưới diễn ra theo phong cách tối giản, nhẹ nhàng và đơn giản thì bạn nên chọn các loại hoa cưới cô dâu nhỏ như hoa phăng, hoa hồng kết hợp cùng với các loại cây cảnh hay dây leo, hoa sao, hoa baby…

 • Nếu đám cưới của bạn được tổ chức tại nhà hàng hay khách sạn, các trung tâm tiệc cưới lãng mạn và sang trọng, bạn nên lựa chọn các loại hoa cưới cầm tay như hoa ly, hoa lan, hoa địa lan, hoa hồng, hoa cẩm chướng, cẩm tú cầu… bởi những loại hoa cưới này mang đến cho đám cưới vẻ đẹp xa hoa, quý phái và sang trọng.

 

hoa cưới cầm tay cô dâu tông mày cam

Lựa chọn bó hoa cưới cầm tay phù hợp với phong cách và sở thích của từng cặp đôi.

 • Nếu lễ cưới của bạn là một lễ cưới được tổ chức ngoài trời thì bạn nên lựa chọn các loại hoa cưới có màu sắc nhẹ nhàng như hoa lan, lan trắng, tường vi… Ánh sáng của tự nhiên sẽ làm cho các đóa hoa trở nên nổi bật.

bó hoa cưới cầm tay cô dâu tong màu tím

 • Nếu như bạn tổ chức đám cưới ở hội trường với nhiều ánh sáng thì bạn nên lựa chọn các loại hoa cưới cầm tay có tông màu đặc trưng như hồng và trắng, hồng và đỏ, đỏ và trắng để làm nổi bật thêm vẻ đẹp của cô dâu. Tránh lựa chọn các loại hoa cưới cầm tay tối màu bởi những màu sắc này sẽ trở nên mờ nhạt bởi ánh sáng của đèn điện.

hoa cưới cầm tay cô dâu tông màu đỏ

 

Lựa chọn hoa cưới cầm tay để thể hiện sự phá cách và nét độc đáo.

 • Nếu như đám cưới của bạn diễn ra tại bờ biển hay resort, với vườn cây và tiệc buffet hiện đại thì bạn nên lựa chọn thêm một vòng hoa cưới đeo ở cổ tay cho cô dâu chú rể và khách mời bởi điều này sẽ mang đến sự thân mật cho đám cưới. Cô dâu cũng nên chọn váy cưới và hoa cưới có sắc màu hài hòa với nhau để thêm phần nổi bật.

hoa cưới cầm tay cô dâu có tong mầu vàng

Việc lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay sao cho phù hợp không hề khó khăn nếu như các bạn nắm được và hiểu rõ được ý nghĩa của từng loại hoa cưới.

Từ đó bạn có thể tự định hướng được phong cách và cách bạn sử dụng hoa cưới, hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí không gian tiệc cưới như thế nào. Yame Wedding chúc các cặp đôi cô dâu chú rể tương lai có thể tìm được cho mình những phong cách hoa cưới và những bó hoa cưới đẹp mắt và tỏa sáng trong ngày trọng đại nhất nhé.

► 10 Công việc cần chuẩn bị cho đám cưới trở nên hoàn hảo.

► Chi phí cho một lễ cưới bao nhiêu là đủ

 

Chia sẻ ngay:

HOTLINE: 0937502637